Sau khi gây sốt vì tiết lộ về loạt dự án khủng trong năm 2019, mới đây, Đan Trường tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ dàn diễn viên xuất hiện trong MV ca nhạc Mưa trên cuộc tình. Theo đó, “Mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vy sẽ vào vai nữ chính, sánh đôi cùng anh Bo trong MV. Bên cạnh đó, Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Trung Quang,… cũng góp mặt trong dự án lần này và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 0

Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 1Việc lựa chọn Hạ Vy làm nhân vật nữ chính khiến người hâm mộ bất ngờ. Nhiều khán giả không khỏi thích thú khi “Nàng Tấm” Hạ Vy tham gia dự án lần này cùng Đan Trường. Đại diện phía nhà sản xuất cũng có chia sẻ về lý do lựa chọn nữ diễn viên cho dự án lần này bởi nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, rất phù hợp với chất cổ trang.

Nếu như Hạ Vy có màn phối hợp với Đan Trường để tạo nên những thước phim tình cảm, lãng mạn thì sự xuất hiện của Việt Hương, Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy và Trung Quang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ cho dự án phim ca nhạc Mưa trên cuộc tình. Với khả năng diễn xuất tốt cùng tính cách hài hước, bộ tứ diễn viên đã có những màn tung hứng ăn ý, tạo nên tiếng cười trong phim ngắn lần này.

Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 2Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 3Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 4

Trailer phim ngắn Mưa trên cuộc tình

Đan Trường chia sẻ: “Phải nói là nhờ có Việt Hương mà Đan Trường thêm tự tin vào dự án của mình. Không chỉ mang đến màu sắc độc đáo cho MV, Việt Hương còn hỗ trợ, hướng dẫn các diễn viên khác về mặt diễn xuất. Điều đó khiến Đan Trường thêm thán phục cái tâm và cái tâm làm nghề của cô ấy”. Bên cạnh đó, giọng ca Tình khúc vàng cũng đánh giá cao sự nhạy bén của Huỳnh Lập và bất ngờ với khả năng diễn xuất của Ngô Kiến Huy, Trung Quang,…

Nói về dự án Mưa trên cuộc tình, Đan Trường cho biết đây là dự án anh tâm huyết nhất trong năm nay. Nam ca sĩ chấp nhận việc ra mắt một sản phẩm trong năm để dành hiện 6 tháng chuẩn bị cho phim ca nhạc này. Theo đó, để mang đến hình ảnh chỉn chu nhất, cả ê-kíp đã chuẩn bị hơn 100 bộ trang phục cho toàn bộ diễn viên. Toàn bộ trang phục được may tại Trung Quốc dưới sự giám sát của phía có chuyên môn để đảm bảo đúng tinh thần cổ trang cho MV. Khó khăn lớn nhất khi ghi hình chính là sự bất lợi về thời tiết. Thời điểm dự án bấm máy, Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng của bão nên gây khó khăn, mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, ê-kíp vẫn nỗ lực để hoàn thành sản phẩm.

Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 5Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 6Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 7Đan Trường tiết lộ lý do lựa chọn Hạ Vy làm nàng thơ mới của mình trong MV cổ trang ảnh 8MV phim ca nhạc Mưa trên cuộc tình chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/1. Bên cạnh đó, thời gian tới, Đan Trường cũng sẽ trình làng album CD với 37 Biển người nhân gian được anh ấp ủ rất lâu. Bên cạnh những ca khúc trẻ, Đan Trường đặc biệt ưu tiên đan xen những bài hát trữ tình như: Chú rể không phải anh, Đời tài xế, Tà áo cưới,…để phục vụ những khán giả vốn dành tình cảm cho Anh Bo trong dòng nhạc này.