Đầu tháng 7 vừa qua, Đan Trường đưa học trò cưng Trung Quang lên đường sang Hàn Quốc lưu diễn phục vụ bà con kiều bào theo lời mời của Đại sứ quán Việt Nam. Gần 4000 khán giả tại Busan và Ansan đã có mặt để gặp gỡ thần tượng Đan Trường, Trung Quang, cùng các ca sĩ khách mời. Tại đây, anh Bo đã tái hiện những ca khúc hit quen thuộc đã đi vào lòng khán giả hơn 20 năm qua và cả những ca khúc vừa phát hành trong thời gian gần đây.

Đan Trường thể hiện liên khúc Tình đơn phương, Ảo mộng tình yêu

Học trò cưng của Đan Trường - ca sĩ Trung Quang cũng tham gia buổi diễn cùng đàn anh. Học trò cưng của Đan Trường - ca sĩ Trung Quang cũng tham gia buổi diễn cùng đàn anh.

Từ khi về chung một nhà với Đan Trường, Trung Quang được anh Bo chăm sóc kĩ lưỡng và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc đều đặn. Mới đây, nam ca sĩ người Thanh Hóa đã gây bất ngờ cho khán giả khi góp giọng cùng Đan Trường trong một ca khúc mang âm hưởng dân ca Xót xa bông súng đợi chờ. Sự kết hợp ấn tượng của 2 thầy trò đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ.

4000 khán giả đã đến xem chương trình. 4000 khán giả đã đến xem chương trình.
Đan Trường lưu diễn ở nước ngoài nhưng vẫn được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Đan Trường lưu diễn ở nước ngoài nhưng vẫn được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.
Ngoài ra, trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, Trung Quang đã tranh thủ quay MV cho 2 ca khúc mới sẽ phát hành trong thời gian tới, do chính Đan Trường làm đạo diễn. Ngoài ra, trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, Trung Quang đã tranh thủ quay MV cho 2 ca khúc mới sẽ phát hành trong thời gian tới, do chính Đan Trường làm đạo diễn.
Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc, nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới, đều đặn lưu diễn khắp các tỉnh thành trong cả nước. Cuối tháng 5 vừa qua, album dân ca của Đan Trường vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả. Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc, nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới, đều đặn lưu diễn khắp các tỉnh thành trong cả nước. Cuối tháng 5 vừa qua, album dân ca của Đan Trường vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả.