Để chuẩn bị quà sinh nhật con trai Thiên Từ, Đan Trường đã đặt hàng nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho mình ca khúc Con yêu của ba mang giai điệu mộc mạc và ca từ ý nghĩa.

MV Con yêu của ba

Đan Trường chia sẻ Tết năm nay, anh chỉ nhận show diễn đến hết mùng 8 để kịp thời bay sang Mỹ với con trai Thiên Từ tròn 1 tuổi. Đan Trường chia sẻ Tết năm nay, anh chỉ nhận show diễn đến hết mùng 8 để kịp thời bay sang Mỹ với con trai Thiên Từ tròn 1 tuổi.
Từ khi lên chức bố, anh Bo luôn sắp xếp công việc và có những sự ưu tiên nhất định cho gia đình nhỏ của mình. Từ khi lên chức bố, anh Bo luôn sắp xếp công việc và có những sự ưu tiên nhất định cho gia đình nhỏ của mình.
Nam ca sĩ sẽ ở Mỹ 3 tuần để thăm con, sau đó về Việt Nam tiếp tục lịch biểu diễn đã kín đến tháng 6 năm nay. Nam ca sĩ sẽ ở Mỹ 3 tuần để thăm con, sau đó về Việt Nam tiếp tục lịch biểu diễn đã kín đến tháng 6 năm nay.
Một số hình ảnh đáng yêu của cậu nhóc Thiên Từ… Một số hình ảnh đáng yêu của cậu nhóc Thiên Từ…

Đan Trường đặt hàng riêng ca khúc mới để dành tặng con trai tròn 1 tuổiĐan Trường đặt hàng riêng ca khúc mới để dành tặng con trai tròn 1 tuổiĐan Trường đặt hàng riêng ca khúc mới để dành tặng con trai tròn 1 tuổiĐan Trường đặt hàng riêng ca khúc mới để dành tặng con trai tròn 1 tuổi