Âm Nhạc

Đan Trường bất ngờ tái xuất với tóc 2 mái 'thần thánh', điển trai thế này ai mà không gục ngã?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Diện mạo mới nhất của Đan Trường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Biệt khúc chờ nhau - Đan Trường, Triệu Vy

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Đan Trường đang vô cùng thích thú trước đoạn clip Đan Trường giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là tạo hình của Đan Trường, nam ca sĩ đã quyết định quay trở lại với kiểu tóc 2 mái “thần thánh” từng làm mưa làm gió chục năm về trước.

Đan Trường trong đoạn clip mới nhất khiến khán giả bất ngờ khi quay lại với tóc 2 mái.

Sự thay đổi của Đan Trường đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên bởi suốt thời gian vừa qua, nam ca sĩ liên tục xuất hiện với mái tóc “đơ như gỗ”. Khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho diện mạo mới từ nam ca sĩ, không chỉ khiến anh trẻ hơn, điển trai hơn rất nhiều mà bao nhiêu ký ức tuổi thơ về những ca khúc của Đan Trường cách đây chục năm bỗng chốc ùa về.

Cũng trong đoạn clip này, Đan Trường đã tiết lộ về việc sản phẩm âm nhạc mới của mình sẽ được ra mắt vào vài ngày tới.Tuy nhiên, không biết nam ca sĩ có quyết định “bê nguyên xi” tạo hình điển trai này vào sản phẩm âm nhạc mới hay không. Nhưng với hàng loạt lời khen từ khán giả và người hâm mộ, rất có thể Đan Trường sẽ tái hiện lại hình ảnh “lẫy lừng” một thời của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ mong muốn Đan Trường sẽ trung thành với kiểu tóc này trong thời gian sắp tới. Vì suy cho cùng đây vẫn là phong cách tạo nên thương hiệu của nam ca sĩ cùng những bản tình ca vô cùng ngọt ngào, ăn sâu vào thế hệ nhiều khán giả 8x, 9x.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến fan 'quên lối về' khi cover nhạc của tiền bối, ca khúc lần này là…

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN