Lam Trường, Tóc Tiên, Erik cùng loạt sao lần đầu xuất hiện trong MV về người Việt Nam tử tế

Anh MinĐăng lúc

Mừng Việt Nam ở trạng thái bình thường mới, dàn sao Làn sóng xanh ca khúc ca khải hoàn.

MV Việt Nam tử tế 

Đúng 20h ngày 05/05/2020, MV Việt Nam tử tế chính thức ra mắt, đây là dự án cộng đồng do chương trình Làn sóng xanh của Đài VOH thực hiện với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới. Bài hát được có sự góp giọng của những tên tuổi hàng đầu Làn sóng xanh qua nhiều thế hệ như Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik. Giai điệu của bài hát vừa hiện đại, vừa bắt tai, lại vừa mang tính dân tộc, mà nói như các ca  sĩ chia sẻ “nghe là thấy tự hào” do nhóm DTAP sáng tác và sản xuất.

Karik

Lam Trường

Erik

Tóc Tiên

Phần MV với tiêu chí về chất lượng khắt khe nhưng ekip của đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cũng thực hiện vượt tiến độ, trong đó không thể không nhắc đến sự tâm huyết của dàn diễn viên. Lấy ý tưởng từ chuyện có thật, trong MV, diễn viên Quốc Trường vào vai một biên tập viên của chương trình Quà tặng âm nhạc, làm chiếc cầu nối để chuyển tải những tình cảm, những chia sẻ của các thính giả qua làn sóng radio. Trong khi đó, diễn viên Trần Nghĩa vào vai một thính giả thân thuộc của VOH, gửi món quà tinh thần là ca khúc Việt Nam tử tế đến cho mẹ (NSND Kim Xuân) khi thấy mẹ ngày đêm may nón chống bắn giọt để tặng những người gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19. Ngoài câu chuyện đó, rất nhiều câu chuyện tử tế khác của người dân Việt Nam cũng được thể hiện trong MV đầy xúc động này.

Trần Nghĩa đang quay phim ngoài Hà Nội cũng tranh thủ bay vào Tp.HCM quay MV rồi lại quay trở ra.

NSND Kim Xuân - thính giả thân thiết của kênh FM 99.9Mhz hơn 20 năm qua, đã lập tức nhận lời mời khi Làn sóng xanh ngỏ ý, dù phải dậy sớm chuẩn bị cảnh quay từ 3h sáng cũng không nề hà.

Diễn viên Quốc Trường cũng từ Cần Thơ lên TPHCM để thu xếp tham gia quay đêm, dù cận kề ngày khởi động dự án điện ảnh mới của anh.

Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cho biết cả ekip đã chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ, khi vừa có thông báo hết cách ly là mọi người lập tức set bối cảnh và quay liên tục trong hơn 20 tiếng đồng hồ. Anh chia sẻ thêm “Là một đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp, nhưng cũng là một công ty bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch, chúng tôi rất hiểu và đồng cảm với những khó khăn vừa qua nên luôn mong muốn được góp sức trong một dự án cộng đồng mang thông điệp tích cực. Làn Sóng Xanh đã ngỏ lời giúp chúng tôi có thể chung tay thực hiện điều đó. Cá nhân Kawaii xem đây là trách nhiệm phục vụ cộng đồng của một đơn vị làm giải trí.”

Cùng với hàng triệu triệu trái tim người Việt Nam đang cùng nhìn về một hướng và chung tay đẩy lùi đại dịch, Đài VOH, Làn sóng xanh, On1 và toàn bộ ê kíp của Việt Nam tử tế hi vọng dự án này sẽ góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần vượt khó đến tất cả mọi người.

BÀI VIẾT

Anh Min

TIN TÀI TRỢ