Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sang Mỹ lưu diễn, liệu 'Bắp luộc đê' có còn theo chân ERIK?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Fanchant này đã lan rộng qua đến Mỹ luôn rồi!

Mới đây, một đoạn clip tập duyệt chương trình của ERIK khi sang Mỹ lưu diễn đã được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ. Theo đó, khi ERIK đang say sưa biểu diễn ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh thì một lần nữa, khẩu hiệu "Bắp luộc đê" lại vang lên khiến nam ca sĩ không khỏi "bất lực" trên sân khấu. 

Sang Mỹ lưu diễn, liệu 'Bắp luộc đê' có còn theo chân ERIK? Ảnh 1

Có thể thấy, trên nền nhạc remix cực sôi động, ERIK đang hăng say tập luyện cho màn trình diễn đặc biệt này. Và điều gì tới thì nó cũng tới, đoạn nhạc drop "cực căng" vừa vang lên là phía dưới khán giả đồng loạt hô lớn "Bắp luộc đi", rất vần điệu và khớp nhịp nhạc khiến ERIK vừa thích thú mà vừa "bất lực" nên đành phải đứng cười ngay trên sàn diễn.

Sang Mỹ lưu diễn, liệu 'Bắp luộc đê' có còn theo chân ERIK? Ảnh 2

Với người hâm mộ ERIK nói riêng và khán giả yêu nhạc nói chung thì đã không còn xa lạ gì với màn rao "Bắp luộc đê" mỗi khi nam ca sĩ biểu diễn Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh trên sân khấu. Đây thực ra là một hottrend bắt nguồn từ tiếng rao "Bắp luộc đê" ám ảnh trong một phim sitcom. Từ đó, cư dân mạng đã kết hợp tiếng rao này với bài hát Chạy về khóc với anh của ERIK thành Chạy về bán bắp luộc. Bản mashup tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng sau khi nghe xong thì ai cũng phải gật gù tán đồng vì "hợp không tưởng".

Sang Mỹ lưu diễn, liệu 'Bắp luộc đê' có còn theo chân ERIK? Ảnh 3

Cùng vì tiếng rao này mà ERIK đã gặp phải nhiều phen "dở khóc dở cười". Trước đó, trong một sự kiện âm nhạc, khi trình diễn ca khúc này, Erik lại tiếp tục được khán giả cổ vũ bằng màn fanchant độc lạ nhưng cũng không kém phần hài hước. Thậm chí, chủ nhân hit Sau tất cả còn được người hâm mộ dành tặng hẳn một cây bắp bằng bông để quẩy cùng fan.

Sang Mỹ lưu diễn, liệu 'Bắp luộc đê' có còn theo chân ERIK? Ảnh 4

Trước màn fanchant "độc lạ" ngày càng trở nên viral này, nhiều netizen đã không khỏi bật cười vì "bắp luộc đê" giờ đã trở thành một thương hiệu gắn liền mỗi khi Erik xuất hiện. Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng sắp quên mất bản gốc của ca khúc này vì version "bắp luộc" quá phủ sóng:
- Tự nhiên có fanchant, thiết nghĩ Erik nên làm luôn lightstick bắp luộc cho fan.

- Giờ nhìn thấy Erik là câu thần chú bắp luộc vang lên trong đầu, sắp quên luôn bản gốc bài này rồi!

- Erik đành chấp nhận sự thật cùng dàn fan bắp luộc của anh, giờ tôi chỉ nhớ đến version bắp luộc.

- Cười nội thương, fandom này nên đổi tên thành vựa bắp.

Sang Mỹ lưu diễn, liệu 'Bắp luộc đê' có còn theo chân ERIK? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về ERIK!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN