Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thấy Kim Lý say sưa ngắm Hà Hồ hát, dân mạng tặc lưỡi: 'Lâm Bảo Châu bằng một nửa thì mừng cho Lệ Quyên'

Minh Quân
Chia sẻ

Kim Lý liên tục được dân mạng khen ngợi về sự tinh tế dành cho Hà Hồ.

Mới đây, netizen lại được phen thích thú khi phát hiện Kim Lý cũng có mặt trong đêm nhạc này. Trong khi Hồ Ngọc Hà đang say sưa hát Lặng thầm một tình yêu trên sân khấu, Kim Lý đã chọn cho mình một góc đứng khá riêng tư để theo dõi bà xã trình diễn. Xuyên suốt tiết mục, Kim Lý không hề rời mắt khỏi Hồ Ngọc Hà, trái lại ánh mắt tỏ ra rất "u mê" bà xã.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đa số ý kiến dành sự khen ngợi cho hành động tinh tế và ngọt ngào của Kim Lý dành cho Hà Hồ. 

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có người so sánh với cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Trước đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, Lệ Quyên đang say sưa thể hiện bản hit đình đám Nếu em được chọn lựa trên sân khấu, tuy nhiên phía dưới Lâm Bảo Châu lại chẳng thèm ngó ngàng, thậm chí chỉ lo bấm điện thoại.

Đoạn clip nhanh chóng tạo nên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến chê bai hành động của Lâm Bảo Châu trong khi người yêu đang trình diễn. Có thể một ánh mắt hay một cử chỉ theo dõi sẽ khiến Lệ Quyên càng thăng hoa hơn trên sân khấu.

Thế nhưng sau đó, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn clip của Lâm Bảo Châu khi xem Lệ Quyên trình diễn ở một góc độ khác. Theo đó, trong đoạn clip này, Lâm Bảo Châu rất chăm chú theo dõi Lệ Quyên, thậm chí anh còn dùng điện thoại để ghi hình lại sân khấu của người yêu.

Có thể thấy được rằng đoạn clip trước đó vốn dĩ đã bị cắt xén duy nhất phân đoạn Lâm Bảo Châu bấm điện thoại. Nhiều người cho rằng có thể anh đang dùng điện thoại để check công việc và sau đó đã quay lại theo dõi phần trình diễn của Lệ Quyên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN