Đàm Vĩnh Hưng tới chúc mừng học trò Thu Hằng Bolero ra mắt MV cổ trang đầy liêu trai

An ChiĐăng lúc

Trở lại với MV cổ trang “Chuyện người con gái”, Thu Hằng Bolero - học trò Đàm Vĩnh Hưng không khỏi khiến khán giả thắc mắc với nội dung đan xen.

Trở lại với MV cổ trang Chuyện người con gái có nội dung đan xen phức tạp như một bộ phim ngắn, Thu Hằng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả. Với sự trợ giúp của người thầy Đàm Vĩnh Hưng, cô bước ra từ cuộc thi và lần lượt cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tạo được sự chú ý.

Thu Hằng với tạo hình cổ trang trong MV Chuyện người con gái.

MV Chuyện người con gái

Nói về lý do chọn ca khúc lần này, Thu Hằng chia sẻ: “Hằng nghĩ rằng chọn 1 ca khúc vẫn không khác biệt hoàn toàn so với Hằng trước đây là để cho chính mình cũng như khán giả có thể đón nhận 1 cách nhẹ nhàng mà không bị ngỡ ngàng cho dự án lần này. Tất nhiên là có sự thay đổi, thay vì Hằng chọn 1 bài bolero thuần tuý, với 1 bản hoà âm thuần tuý đậm chất bolero vì vậy thay vào đó Hằng chọn 1 ca khúc trữ tình khá cũ và nhờ anh Đoàn Minh Vũ làm lại. Nếu khán giả nghe kỹ thì vẫn thấy đâu đó âm hưởng Nam Bộ trong bài hát vẫn còn”.

Với mong muốn mang tới cho khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất có thể, Thu Hằng còn đầu tư rất nhiều tâm huyết ở phần hình ảnh. Theo đó, nội dung của MV lần này đã được xây dựng theo hướng cổ trang mang màu sắc liêu trai, giúp đẩy cảm xúc của ca khúc lên cao trào.

MV kể về chuyện tình đầy éo le giữa chàng trai người thường và hồn ma của một cô gái. Cả hai vô tình gặp và đem lòng yêu nhau.

Trước lúc thời hạn ở lại trần gian kết thúc, cô gái đã cứu chàng trai khỏi một vết thương nghiêm trọng và kể về những nỗi khổ đau của mình ở kiếp trước cho anh ta biết.

“Ý tưởng MV này do Hằng và một người bạn cùng phát triển. Tại thời điểm đó thì Hằng vừa chia tay với bạn trai. Lúc nghe bài hát này, Hằng thấy giống chuyện tình cảm của mình, đồng thời trong đầu lóe lên những ý tưởng về cổ trang” - Thu Hằng chia sẻ về quyết định thực hiện MV cổ trang.

Để thực hiện MV “hack não” lần này, Thu Hằng đã gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó phải kể đến lúc quay cảnh đêm nhưng gặp mưa lớn ở Đà Lạt khiến toàn bộ ê-kíp bị trễ lịch tình hay trang phục bị ướt khiến khi múa là vấp, té ngã liên tục…. Chưa kể những công đoạn chuẩn bị khác cũng tốn thêm không ít thời gian ngoài dự kiến. Chính những điều này đã khiến MV  thay vì ra mắt vào tháng 5 nhưng đã phải dời lại tới tận thời điểm hiện tại là tháng 10.

Đặc biệt, người thầy Đàm Vĩnh Hưng đã thử thách giao cho Thu Hằng tự lựa chọn, đưa ra các quyết định thay vì đóng vai trò cố vấn như các sản phẩm trước.

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Thu Hằng ra mắt MV.

Sau MV Chuyện Người Con Gái, Thu Hằng sẽ tiếp tục thử sức với những hình ảnh mới mẻ hơn. Thậm chí khi được hỏi dòng nhạc mà bản thân đang muốn hướng tới trong tương lai là gì, cô không ngần ngại “ẩn ý” sẽ hát những thể loại sôi động khác như … nhạc sàn Vina House.

“Hằng nghĩ rằng đến lúc Hằng cần thay đổi cho mình từ hình ảnh tới sản phẩm. Và “Chuyện Người Con Gái” gần như là 1 cái “lắc nhẹ” để chuyển mình. Dự án sắp tới thì người sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng Hằng là anh Đoàn Minh Vũ. Tạm thời Hằng chỉ bật mí tới đây thôi. Để khi trở lại, khán giả biết đâu sẽ bất ngờ khi Hằng hát … Vina House” - Thu Hằng tâm sự đầy bất ngờ.

BÀI VIẾT

An Chi

TIN TÀI TRỢ