Thương hận là một sáng tác nổi tiếng của Chế Linh, có tuổi thọ hơn 50 năm. Đây là một trong 5 ca khúc “đinh” được Đàm Vĩnh Hưng rất tâm đắc nằm trong album Tình bơ vơ gồm 14 bài sắp được phát hành. Anh cũng sẽ trình diễn trong hai đêm nhạc thuộc liveshow tại Sài Gòn và Hà Nội sắp tới.

MV Thương hận 

Tự làm khó mình với ca khúc vốn đã quá vang danh, tuy nhiên, với cách xử lý, nhấn nhá và nhả chữ “đậm chất” Mr. Đàm, anh đã chinh phục và làm thỏa mãn khán giả yêu mến dòng nhạc bolero. Tự làm khó mình với ca khúc vốn đã quá vang danh, tuy nhiên, với cách xử lý, nhấn nhá và nhả chữ “đậm chất” Mr. Đàm, anh đã chinh phục và làm thỏa mãn khán giả yêu mến dòng nhạc bolero.
MV được thực hiện tại Đà Lạt là nơi bắt đầu cuộc tình đẹp nhất của Mr. Đàm. Giọng ca gốc Quảng Nam cho biết anh mang cả cuộc đời cô đơn, bị phụ tình vào trong MV. MV được thực hiện tại Đà Lạt là nơi bắt đầu cuộc tình đẹp nhất của Mr. Đàm. Giọng ca gốc Quảng Nam cho biết anh mang cả cuộc đời cô đơn, bị phụ tình vào trong MV.
Trước đó, ekip đã chuẩn bị để thực hiện sản phẩm liên khúc Ga chiều phố nhỏ - Kỷ niệm xa bay - Mưa chiều kỷ niệm. Trước đó, ekip đã chuẩn bị để thực hiện sản phẩm liên khúc Ga chiều phố nhỏ - Kỷ niệm xa bay - Mưa chiều kỷ niệm.
Với sở trường, kinh nghiệm nắm bắt thị phần cũng như am hiểu tâm lý khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dứt khoát thay đổi toàn bộ kế hoạch vì anh biết chắc ca khúc đình đám và nổi tiếng này sẽ chinh phục những khán giả khó tính nhất. Với sở trường, kinh nghiệm nắm bắt thị phần cũng như am hiểu tâm lý khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dứt khoát thay đổi toàn bộ kế hoạch vì anh biết chắc ca khúc đình đám và nổi tiếng này sẽ chinh phục những khán giả khó tính nhất.

Sài Gòn Bolero & Hưng là một trong những liveshow được đầu tư công phu và tỉ mỉ nhất trong sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng. Đêm nhạc tập hợp những bản tình ca bolero đình đám, tiêu biểu nhất như Con đường xưa em đi, Về đâu mái tóc người thương,… Khách mời trong liveshow là những tên tuổi nổi tiếng với dòng nhạc bolero như Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng Bolero. Họ sẽ đồng loạt diện trang phục phù hợp với bối cảnh, con người của Sài Gòn xưa.

Liveshow sẽ diễn ra trong 2 đêm 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình và 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Liveshow sẽ diễn ra trong 2 đêm 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình và 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Đàm Vĩnh Hưng tái sinh ca khúc kinh điển tại nơi bắt đầu cuộc tình đẹp nhất đờiĐàm Vĩnh Hưng tái sinh ca khúc kinh điển tại nơi bắt đầu cuộc tình đẹp nhất đờiĐàm Vĩnh Hưng tái sinh ca khúc kinh điển tại nơi bắt đầu cuộc tình đẹp nhất đờiĐàm Vĩnh Hưng tái sinh ca khúc kinh điển tại nơi bắt đầu cuộc tình đẹp nhất đời