Tối 23/4, Hồ Ngọc Hà đã bay từ TP HCM ra Vinh để tham dự liveshow Mãi mãi bên em của người anh thân thiết - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trong bộ đầm cúp ngực lộng lẫy, Hồ Ngọc Hà khéo léo khoe bờ vai gợi cảm và không quên “cháy” hết mình cùng Đàm Vĩnh Hưng ở ca khúc Anh còn nợ em. Đây là lần đầu nữ ca sĩ song ca với đàn anh ca khúc này sau khi đã thể hiện thành công ở đêm nhạc Love Songs vài ngày trước. Cả hai nghệ sĩ không ngần ngại trao nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ ngay trên sân khấu khiến khán giản thích thú và không ngừng hò reo.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy xinh đẹp, lỗng lẫy. Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy xinh đẹp, lỗng lẫy.
Nữ ca sĩ tranh thủ ôn bài cùng với Đàm Vĩnh Hưng bên trong hậu trường. Nữ ca sĩ tranh thủ ôn bài cùng với Đàm Vĩnh Hưng bên trong hậu trường.
Đến với liveshow Mãi mãi bên em, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà song ca “Anh còn nợ em” vô cùng ngọt ngào. Đến với liveshow Mãi mãi bên em, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà song ca “Anh còn nợ em” vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca Anh còn nợ em trên sân khấu lớn

Cả hai còn trao nhau những cử chỉ tình cảm khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Cả hai còn trao nhau những cử chỉ tình cảm khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.
Hồ Ngọc Hà còn gửi đến khán giả Vinh những ca khúc da diết như: Tội lỗi, Đừng đi, Cô đơn giữa cuộc tình. Hồ Ngọc Hà còn gửi đến khán giả Vinh những ca khúc da diết như: Tội lỗi, Đừng đi, Cô đơn giữa cuộc tình.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, liveshow Mãi mãi bên em còn có những nghệ sĩ thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng như: Dương Triệu Vũ, Thu Hằng (Sao Mai 2015), và các học trò tại The Voice như Thu Hằng, Vicky Nhung, Phượng Vũ. Trong vòng 3 tiếng đồng hồ, hơn 40 ca khúc đã được trình diễn, và hàng nghìn khán giả có mặt tại Vinh đã có mặt cho tới nửa đêm và yêu cầu Mr. Đàm hát hết tất cả những bản “hit” trong lần hiếm hoi anh có mặt ở thành phố Vinh.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với mô-tô “khủng” trên sân khấu. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với mô-tô “khủng” trên sân khấu.
Xuyên suốt hơn 3 giờ đồng hồ, các dòng nhạc Dance, Bolero hay Pop BalladBallad đều không làm khó Đàm Vĩnh Hưng. Xuyên suốt hơn 3 giờ đồng hồ, các dòng nhạc Dance, Bolero hay Pop BalladBallad đều không làm khó Đàm Vĩnh Hưng.
Hàng loạt hit đã được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong đêm, trải dài quá trình ca hát của anh như: Tình ơi xin ngủ yên, Yêu em cả trong giâc mơ, Thành phố buồn, Biển nỗi nhớ và em, Biển tình, Say tình, Xin lỗi tình yêu, Lạc mất em, Xuân yêu thương... Hàng loạt hit đã được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong đêm, trải dài quá trình ca hát của anh như: Tình ơi xin ngủ yên, Yêu em cả trong giâc mơ, Thành phố buồn, Biển nỗi nhớ và em, Biển tình, Say tình, Xin lỗi tình yêu, Lạc mất em, Xuân yêu thương...
Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Dương Diệu Vũ Đợi em trong mơ rất ăn ý. Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Dương Diệu Vũ Đợi em trong mơ rất ăn ý.
Ca khúc Nếu đời không có anh được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện cùng học trò Thu Hằng (Bolero). Ca khúc Nếu đời không có anh được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện cùng học trò Thu Hằng (Bolero).
Vicky Nhung vẫn quen thuộc với phong cách cá tính. Vicky Nhung vẫn quen thuộc với phong cách cá tính.
Trong đêm diễn, nữ ca sĩ Phượng Vũ mang đến bài hát: Mẹ tôi, Nếu em được lựa chọn. Trong đêm diễn, nữ ca sĩ Phượng Vũ mang đến bài hát: Mẹ tôi, Nếu em được lựa chọn.
Thu Hằng giải nhất Sao Mai 2015. Thu Hằng giải nhất Sao Mai 2015.