Âm Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong poster cùng tân binh Kpop aespa: Chuyện gì xảy ra?

Thụy Hân
Chia sẻ

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng lại cùng góp mặt trong poster của nhóm Hàn aespa thế này?

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ lúm xùm sao kê với CEO Đại Nam mà còn ồn ào về chuyện ly dị với Liên Phạm. Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề về nam ca sĩ cũng được quan tâm mạnh mẽ không kém. Điển hình như mới đây, dân tình xôn xao không kém khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong poster cùng tân binh Kpop aespa.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong poster cùng tân binh Kpop aespa.

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong poster cùng tân binh Kpop aespa. Đầu tiên là tấm ảnh theo concept Black Mamba, Đàm Vĩnh Hưng đứng cạnh tạo dáng cùng thành viên Karina và mẫu nữ nhà SM. Trang phục có chút lấp lánh cùng chiếc mặt nạ bí ẩn của Đàm Vĩnh Hưng vô cùng mix & match với tổng thể.

Đàm Vĩnh Hưng
aespa.
Tấm ảnh đầu tiên khiến fan hoang mang.

Tiếp đến là một tấm ảnh theo concept màn comeback Savage gần đây của aespa, Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục đen được đính kèm những phụ kiện lạ mắt khiến cho tạo hình có phần độc đáo. Chưa dừng lại ở đó, cách tạo dáng và góc chụp của Đàm Vĩnh Hưng cũng khác thường, không khác gì của các thành viên aespa chụp cho poster comeback gần đây. 

Chính vì sự hợp mắt đã khiến dân tình không rõ lí do vì sao Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong poster cùng tân binh Kpop aespa. Thế nhưng thực tế thì đây chỉ là ảnh do một vài cư dân mạng ghép và chỉnh sửa. Vì background và trang phục Đàm Vĩnh Hưng diện cho hai tấm ảnh có nhiều điểm giống những bức ảnh gần đây của nhóm aespa nên khi ghép vào khiến không ít người tưởng nam ca sĩ đã chụp ảnh concept cùng nhóm. 

Thực chất đây chỉ là ảnh ghép.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN