Bài hát sắp tới của Sơn Tùng M-TP không nằm trong kế hoạch hoạt động 2020?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Chia sẻ từ đại diện của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng chú ý.

Gần đây, Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận tên ca khúc comeback của mình sau thời gian chơi "đuổi hoa bắt chữ". Cụ thể, Có chắc yêu là đây chính là sản phẩm đầu tiên mở màn cho loạt dự án âm nhạc của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020.

Trước sự háo hức từ khán giả và người hâm mộ, đại diện Sơn Tùng M-TP mới đây đã chia sẻ kha khá thông tin về sản phẩm lần này của nam ca sĩ. "Đây chỉ là món quà riêng mà Sơn Tùng muốn gửi tặng đến khán giả. Anh ấy hy vọng sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một năm 2020 tuyệt vời hơn. Còn các kế hoạch mà Sơn Tùng từng tuyên bố vào dịp cuối năm 2019 – album “Chúng ta” vẫn đang được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất để sớm gửi tới khán giả", đại diện Sơn Tùng M-TP tiết lộ. Tuy nhiên, chia sẻ có hơi khó hiểu này khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng ca khúc lần này không nằm trong timeline dự án hoạt động của năm 2020?

 

Trước đó, Có chắc yêu là đây được nhá hàng với loạt ảnh ngập tràn hoa lá "hường phấn". Thế nên nhiều khả năng đây sẽ là ca khúc mang sắc thái lãng mạn, ngọt ngào như bản hit Nơi này có anh đình đám cách đây không lâu. Vì suy cho cùng, nếu như Sơn Tùng M-TP cứ mãi đi theo hình tượng gai góc, cá tính sẽ dễ dẫn đến việc gây nhàm chán cho khán giả.

Hiện tại, thông tin về thời gian ca khúc lên sóng vẫn còn là một bí mật. Có thể trong thời gian tới, sẽ có thêm poster hoặc teaser chính thức cho dự án để "mở đường". Liệu với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến những bất ngờ khủng nào về âm nhạc, hình ảnh cũng như mức đầu tư sản phẩm?

Xem thêm: Nhá ảnh hoa lá cành nhiều đến mức nhàm chán, Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng chịu xác nhận tên ca khúc mới...

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ