Mới đây, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP nhận được tin vui từ thần tượng. Cụ thể, MV Nơi này có anh đã chạm mốc 1 triệu lượt likes trên Youtube. Khi mà khái niệm “cày view” đang lan rộng thì con số 1 triệu likes trở nên vô cùng ý nghĩa và xoá tan những định kiến lượt xem ảo, số lượng fan không có thật,… Hay nói cách khác, thành tích này đã cho thấy được sự lan toả và sức hút khủng khiếp của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

MV Nơi này có anh đạt 1 triệu lượt like trên Youtube cho thấy sức mạnh khủng khiếp về độ hot của Sơn Tùng. MV Nơi này có anh đạt 1 triệu lượt like trên Youtube cho thấy sức mạnh khủng khiếp về độ hot của Sơn Tùng.
Con số này được ghi nhận vào ngày 1/10/2017 - Hơn 7 tháng kể từ thời điểm MV lên sóng. Con số này được ghi nhận vào ngày 1/10/2017 - Hơn 7 tháng kể từ thời điểm MV lên sóng.
Giọng ca Lạc trôi cũng lập tức chia sẻ sự phấn khích của mình trước con số đáng nhớ này. Giọng ca Lạc trôi cũng lập tức chia sẻ sự phấn khích của mình trước con số đáng nhớ này.

MV Nơi này có anh phát hành vào dịp Valentine 2017. Xuyên suốt là những hình ảnh được quay tại Hàn Quốc. Đây cũng là sản phẩm đang giữ nhiều kỷ lục nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP.

MV Nơi này có anh