Chiều 4/1, Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để quay MV Anh là soái ca - Một ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. MV dự kiến phát hành trong dịp Tết. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất được Mr.Đàm thực hiện để gửi tặng fan. Màn nhảy flashmob của anh cùng hơn 60 nam vũ công đã làm náo loạn khu phố.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ sớm trở lại cùng một MV tràn ngập soái ca. Đàm Vĩnh Hưng sẽ sớm trở lại cùng một MV tràn ngập soái ca.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Cường Đô La trong vai trò khách mời đã thu hút sự chú ý của khá đông khách bộ hành. Tại buổi ghi hình, nhân vật chính MV Anh là soái ca còn trò chuyện khá lâu cùng Quốc Cường trong thời gian chờ đợi ekip chuẩn bị các cảnh quay.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện trong sản phẩm Tết của Mr.Đàm. Cường Đô La bất ngờ xuất hiện trong sản phẩm Tết của Mr.Đàm.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh Hưng

https://www.youtube.com/watch?v=lmjfh4aAA74

Màn nhảy flashmob của Đàm Vĩnh Hưng cùng hơn 60 nam vũ công.

https://www.youtube.com/watch?v=vcc0IF9a3vI

Hậu trường MV Anh là soái ca

Mr.Đàm tự nhận mình là người tham công tiếc việc và luôn muốn dành cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Nam ca sĩ chia sẻ: “Sống đến từng này tuổi rồi thì tôi chẳng sợ đối diện với khó khăn hay nợ nần nữa. Nhưng bản thân sẽ không sống nổi nếu không làm việc. Đến hơi thở cuối cùng tôi vẫn làm việc chứ không bao giờ trông đợi ai giúp đỡ”. 

Hà Hồ cũng là một trong những khách mời xuất hiện trong MV. Hà Hồ cũng là một trong những khách mời xuất hiện trong MV.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh Hưng

Dự án này còn có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như siêu mẫu Bình Minh, Xuân Lan, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Xuân Mai. Dự án này còn có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như siêu mẫu Bình Minh, Xuân Lan, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Xuân Mai.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh Hưng

Cùng xem những hình ảnh khác trong quá trình thực hiện MV Tết của Đàm Vĩnh Hưng… Cùng xem những hình ảnh khác trong quá trình thực hiện MV Tết của Đàm Vĩnh Hưng

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh HưngCường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh HưngCường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh HưngCường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh HưngCường Đô La bất ngờ xuất hiện trong MV ngập soái ca của Đàm Vĩnh Hưng