Mới đây, Lâm Bảo Ngọc – Á quân The Voice 2019 team HLV Tuấn Hưng đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip khiến cho các fan không khỏi thích thú. Cụ thể, cô nàng đã hé lộ với người hâm mộ một buổi tập nhạc khá… “lầy” của mình. Trong đoạn clip, dù không nghe rõ được Lâm Bảo Ngọc nói điều gì nhưng nhiều người cũng phải “cười lăn” vì cách tập luyện có 1-0-2 của cô nàng. Thậm chí, học trò HLV Tuấn Hưng còn thú nhận đi tập rất mệt nhưng là mệt vì cười mà thôi.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Lâm Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân. Dòng trạng thái và đoạn clip được Lâm Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.
Tưởng chừng Lâm Bảo Ngọc tập luyện rất nghiêm túc… Tưởng chừng Lâm Bảo Ngọc tập luyện rất nghiêm túc…
… nhưng rồi sau đó lại hết “quậy tung trời” như thế này. … nhưng rồi sau đó lại hết “quậy tung trời” như thế này.

Clip Lâm Bảo Ngọc tập nhạc với những giây phút “lầy” khó đỡ

Trước đó, Lâm Bảo Ngọc đã có phần trình diễn vô cùng ấn tượng tại Lễ trao giải VTV Awards 2019. Thể hiện ca khúc Chờ ngày anh nhận ra em – nhạc phim Mối tình đầu của tôi được phối lại theo phong cách jazz, Lâm Bảo Ngọc đã khiến khán giả có mặt và theo dõi chương trình không ngừng xuýt xoa và thích thú với lối trình diễn đầy màu sắc. Có thể thấy, đây cũng là sự trưởng thành của cô nàng hậu bước ra từ cuộc thi The Voice 2019. Người hâm mộ của Lâm Bảo Ngọc cũng đang rất nóng lòng chờ đón sản phẩm âm nhạc chính thức được cô  ra mắt trong thời gian tới.

Lâm Bảo Ngọc có phần trình diễn xuất sắc tại VTV Awards 2019. Lâm Bảo Ngọc có phần trình diễn xuất sắc tại VTV Awards 2019.

Clip Lâm Bảo Ngọc trình diễn Chờ ngày anh nhận ra em