Âm Nhạc

Cung Tuấn lên hot search vì kĩ năng ca hát 'chưa thành thạo'?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cung Tuấn có lẽ nên tập trung vào diễn xuất nhiều hơn?

Gần đây, Cung Tuấn đã hát OST Sweet cho bộ phim truyền hình mới Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh và xuất hiện thành công trong tìm kiếm nóng với chủ đề "Cung Tuấn dễ nghe", thậm chí thần tượng Lý Vinh Hạo cũng chú ý đến anh.

Ngày hôm sau sau khi sự việc xảy ra, Cung Tuấn đã vào phòng trò chuyện trong sự ngạc nhiên thú vị, thẳng thắn thú nhận rằng Sweet đã được tìm kiếm rất nhiều và khiến anh ấy cười phát điên. Cung Tuấn ngay lập tức đã chia sẻ ca khúc trong vòng kết nối bạn bè của mình.

Cung Tuấn cũng bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả mọi người trong phòng trò chuyện: “Rất cảm ơn các bạn đã khẳng định sự nghiệp ca hát của tôi.” Nhưng đồng thời, Cung Tuấn cũng cho biết hiện tại anh chỉ muốn tập trung cho nghiệp diễn.

Trong tập mới nhất của Come on the Refrigerator Party Season, Cung Tuấn đã được Hà Cảnh khuyến khích hát, và lần này anh cũng được lên hot search!

Nhưng lần này, kỹ năng ca hát của Cung Tuấn hơi khó nói, thậm chí còn bị sư phụ chế giễu nhẹ nàng “Không đọc thì hát đi!”.

Cảnh quay rất hài hước. Cung Tuấn đã hát tổng cộng 6 bài hát từ Yêu Vì Nó Ở Trong Tim của Vương Lực Hoằng; A Good Heart Breakup, Ngày Nắng của Châu Kiệt Luân, cho đến Chisy Terrace, Nunchaku, King King của Trần Dịch Tấn.

Đối với việc Cung Tuấn hát nghiêm túc, một số cư dân mạng đưa ra những lời nể mặt: "Nghe thật hay quá", "Cung Tuấn xuất sắc", "Hát rất hay", nhưng cũng có một số cư dân mạng không tiếc lời: "Cung Tuấn nên tập trung vào diễn xuất"," Các fan có thực sự cảm thấy tốt về điều đó không?" Cái quái gì thế này hát","Rất hài hước".

Có vẻ như phần hát live của Cung Tuấn còn hơi kém, mong rằng anh sẽ hát thành thạo hơn và trở thành một ca sĩ xuất sắc trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV