Vừa qua, một sự kiện âm nhạc Việt – Hàn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả trẻ yêu thích đã diễn ra tại TP. HCM. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai “nam thần” trong đêm nhạc là Trọng Hiếu Isaac được người hâm mộ mong chờ hơn cả. Không chỉ trưng trổ hết vẻ điển trai “soái ca” của mình, hai nam ca sĩ còn mang đến những phần trình diễn sôi động làm “bùng nổ” không khí đêm nhạc.

Bên cạnh đó, một điểm chung giữa phần trình diễn của Trọng Hiếu và Isaac khiến người hâm mộ có mặt phấn khích và hò reo không ngừng đó chính là màn… khoe cơ bụng 6 múi “cực phẩm”. Đầu tiên phải kể đến Trọng Hiếu, mang đến 2 ca khúc Anh đổ rồi đấyVì anh là vậy, nam ca sĩ đã chứng tỏ tài năng âm nhạc và kỹ năng biểu diễn đầy ấn tượng của mình. Trước khi kết thúc phần trình diễn, để tạo một cái kết đẹp và cuốn hút, Trọng Hiếu đã cởi phăng chiếc áo phông đang mặc khiến cả khán phòng như “vỡ òa”.

Trọng Hiếu mang 2 ca khúc “đinh” của mình gửi tặng khán giả Sài thành. Trọng Hiếu mang 2 ca khúc “đinh” của mình gửi tặng khán giả Sài thành.
Khoảnh khắc cởi phăng chiếc áo khoe cơ bụng 6 múi “tuyệt tác” của Trọng Hiếu. Khoảnh khắc cởi phăng chiếc áo khoe cơ bụng 6 múi “tuyệt tác” của Trọng Hiếu.
Cả khán phòng như “vỡ òa” bởi body săn chắc của chàng ca sĩ sinh năm 92. Cả khán phòng như “vỡ òa” bởi body săn chắc của chàng ca sĩ sinh năm 92.

Trọng Hiếu nổi tiếng là một nam ca sĩ sở hữu body và hình thể sản chắc nhưng đây là lần đầu tiên cơ bụng 6 múi được xem là “tuyệt tác” lại được nam ca sĩ mang lên sân khấu trình diễn live như lần này. Ngay lập tức, khoảnh khắc đó khiến cho không chỉ những khán giả có mặt mà người hâm mộ xem qua livestream cũng dành những lời khen ngợi và các fan girl thì cũng thú nhận đã… “mất máu” vì Trọng Hiếu.

Cơ bụng 6 múi hút hồn ánh mắt người nhìn. Cơ bụng 6 múi hút hồn ánh mắt người nhìn.
Thực sự khó ai có thể rời mắt khỏi Trọng Hiếu. Thực sự khó ai có thể rời mắt khỏi Trọng Hiếu.
Màn trình diễn đầy ấn tượng của nam ca sĩ đã khiến cho người hâm mộ như phấn khích hơn lúc nào hết. Màn trình diễn đầy ấn tượng của nam ca sĩ đã khiến cho người hâm mộ như phấn khích hơn lúc nào hết.

Ngay sau đó, Isaac cũng đã “khuấy động” bầu không khí với ca khúc Tôi đã quên thật rồi cùng màn trình diễn live Đau đầu lần đầu tiên với phiên bản Remix. Dù không táo bạo cởi phăng áo như Trọng Hiếu nhưng khoảnh khắc hững hờ khoe cơ bụng 6 múi “sương sương” cũng khiến khán giả như bấn loạn bởi vũ đạo gợi cảm hút hồn.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Isaac mạnh dạn lột xác và khiến các fan “phát ngất” vì body của mình. Bên cạnh phần trình diễn cùng vũ đạo điêu luyện, Isaac còn khiến các fan sướng ‘mê tơi’ bởi sự đẹp trai, trẻ trung, dễ gần khi anh bắt tay từng fan mỗi khu vực mà anh đi qua và không ngại ngần thả thính khán giả bằng những nụ hôn mi gió tình cảm

Isaac mang lên sân khấu hai ca khúc Tôi đã quên thật rồi và Đau đầu. Isaac mang lên sân khấu hai ca khúc Tôi đã quên thật rồi và Đau đầu.
Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc Đau đầu phiên bản Remix được Isaac trình diễn trên sân khấu. Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc Đau đầu phiên bản Remix được Isaac trình diễn trên sân khấu.
Phần trình diễn của Isaac được các fan có mặt liên tục hát theo và hòa giọng cùng anh. Phần trình diễn của Isaac được các fan có mặt liên tục hát theo và hòa giọng cùng anh.
Màn vũ đạo khoe cơ bụng 6 múi “sương sương” khiến các fan hò hét không ngừng. Màn vũ đạo khoe cơ bụng 6 múi “sương sương” khiến các fan hò hét không ngừng.
Hững hờ như Isaac lại là một công thức làm người hâm mộ nhớ mãi không nguôi. Hững hờ như Isaac lại là một công thức làm người hâm mộ nhớ mãi không nguôi.