Tối 1/9, cộng đồng mạng đang cùng nhau chia sẻ những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong chuỗi hoạt động mới nhất. Đặc biệt, khán giả rất bất ngờ khi cô xuất hiện cùng hai ngôi sao hạng A xứ Kim chi là Kim Jong Kook và HaHa. Được biết việc hợp tác đặc biệt lần này thuộc dự án show truyền hình thực tế sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo những hình ảnh được hé lộ, có thể thấy dù đây là sự hợp tác lần đầu tiên và không cùng chung một ngôn ngữ nhưng cả ba nghệ sĩ đã có những phút giây giao lưu vô cùng gần gũi, vui vẻ.

Mỹ Tâm rạng rỡ xuất hiện cùng hai ngôi sao Running man tại buổi talkshow. (Nguồn ảnh: V Today) Mỹ Tâm rạng rỡ xuất hiện cùng hai ngôi sao Running man tại buổi talkshow. (Nguồn ảnh: V Today)
Nữ ca sĩ tỏ ra rất thoải mái trong buổi trò chuyện. Nữ ca sĩ tỏ ra rất thoải mái trong buổi trò chuyện.
Bên cạnh đó là những phút giây “cười hết nấc” của giọng ca Đâu chỉ riêng em. Bên cạnh đó là những phút giây “cười hết nấc” của giọng ca Đâu chỉ riêng em.
Việc xuất hiện trong buổi talkshow cùng hai nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc là Kim Jong Kook và Haha  khiến khán giả rất bất ngờ. Việc xuất hiện trong buổi talkshow cùng hai nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc là Kim Jong Kook và Haha  khiến khán giả rất bất ngờ.
Ba nghệ sĩ sẽ cùng tham gia vào một show truyền hình thực tế. Ba nghệ sĩ sẽ cùng tham gia vào một show truyền hình thực tế.
Cùng đón chờ và theo dõi những hoạt động tiếp theo từ nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Cùng đón chờ và theo dõi những hoạt động tiếp theo từ nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Cư dân mạng share tới tấp loạt khoảnh khắc Mỹ Tâm vui hết nấc cùng hai ngôi sao Running man ảnh 6Cư dân mạng share tới tấp loạt khoảnh khắc Mỹ Tâm vui hết nấc cùng hai ngôi sao Running man ảnh 7

Một số sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Mỹ Tâm:

MV Muộn màng là từ lúc

MV Người hãy quên em đi

MV Đâu chỉ riêng em