Âm Nhạc

Cover 'Đêm lao xao', Khởi My bị chê 'tuổi tôm' so với Hòa Minzy!

Tuấn Tú
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng tranh cãi vô cùng sôi nổi về 2 phiên bản Đêm lao xao từ Hòa Minzy và Khởi My.

Sau màn cover từ Hòa Minzy và Anh Tú, ca khúc Đêm lao xao bỗng dưng được "sống dậy" và nhận về rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Thậm chí, hàng loạt ca sĩ trẻ cũng đua nhau cover lại ca khúc này sau khi màn nhái giọng Phương Thanh của Hòa Minzy gây bão mạng xã hội.

Cover 'Đêm lao xao', Khởi My bị chê 'tuổi tôm' so với Hòa Minzy! Ảnh 1

Khởi My là cái tên gần đây tung ra bản cover Đêm lao xao và nhận được nhiều sự bàn luận từ khán giả. Dù nghỉ hát đã lâu, thế nhưng giọng hát của Khởi My dường như không lão hóa theo thời gian, vẫn là sự ngọt ngò, trong trẻo đặc trưng.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại cho rằng bản cover từ Khởi My không hề đặc sắc, thậm chí không muốn nói là quá... lạc nhạc. Bên cạnh đó, có những ý kiến cho rằng bản cover từ Hòa Minzy vẫn là đỉnh nhất và Khởi My chắc chắn không có cửa khi so bì.

Cover 'Đêm lao xao', Khởi My bị chê 'tuổi tôm' so với Hòa Minzy! Ảnh 2

Xem thêm: Bị chê hết thời, Khởi My lên tiếng: 'Từng nổi rồi cần nổi làm gì nữa'

Một số khán giả trung lập cho rằng hay hay không là do cảm nhận riêng của mỗi người. Khởi My mang đến một cảm xúc riêng và Hòa Minzy cũng mang đến một cách truyền đạt đặc biệt, không nên có bất kỳ sự so sánh nào.

Cover 'Đêm lao xao', Khởi My bị chê 'tuổi tôm' so với Hòa Minzy! Ảnh 3

Kết hôn với nam ca sĩ Kelvin Khánh khi sự nghiệp đang rực rỡ, quyết định của Khởi My từng gây nhiều tiếc nuối và khó hiểu cho người hâm mộ. Mãi đến sau này, cô nàng mới cho biết: "Từ nhỏ đến lớn, tôi đã ráng đi kiếm tiền để có thể có thể lập được một gia đình hạnh phúc. Vậy thì tại sao khi tôi đã có gia đình rồi, tôi lại bỏ nó để đi kiếm tiền lại". Mục tiêu cuối cùng của Khởi My đó chính là tình yêu và hạnh phúc chứ không phải tiền tài hay vật chất.

Cover 'Đêm lao xao', Khởi My bị chê 'tuổi tôm' so với Hòa Minzy! Ảnh 4

Xem thêm: Hàm Hương tung bằng chứng tố Khởi My là 'trà xanh' trong chuyện tình Kelvin Khánh và người yêu cũ?

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN