Sau những thành công từ show diễn đầu tiên mang tên Dear Hanoi nằm trong dự án VCT Tour 2019 của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường, nhiều người hâm mộ ở các tỉnh thành khác đã vô cùng nóng lòng để được thưởng thức những phần trình diễn đặc sắc này. Nếu như vào đầu tháng 9 vừa qua, Vũ Cát Tường đã làm giải tỏa “cơn khát” của fan bằng thông báo thời gian địa điểm rõ ràng với concert thứ 2 mang tên SaigonInnerMe diễn ra vào ngày 7/12/2019 thì mới đây, cô nàng đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi người hâm mộ.

Cụ thể, Vũ Cát Tường bày tỏ sự nuối tiếc và mong sẽ nhận được sự thông cảm của các khán giả khi cô và ekip phải thay đổi ngày diễn vào phút chót vì lý do bất khả kháng từ phía đối tác địa điểm. Theo đó, concert InnerMe sẽ được dời ngày và chính thức diễn ra vào ngày 15/12/2019. Vũ Cát Tường không quên bày tỏ sự nuối tiếc và cảm thấy có lỗi với những khán giả đã đặt vé máy bay từ rất sớm. Việc thay đổi này ít nhiều gây ra những phiền toái không nhỏ cho họ. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cũng như ekip đã quyết định đáp lại tình cảm đó bằng việc: Những khán giả đã mua vé máy bay trước sẽ được mặc định đến tham dự sự kiện Meet & Greet trước show diễn dù mua bất kỳ hạng vé nào.

Dòng trạng thái của Vũ Cát Tường thông báo việc thay đổi dời ngày diễn concert InnerMe so với dự kiến ban đầu. Dòng trạng thái của Vũ Cát Tường thông báo việc thay đổi dời ngày diễn concert InnerMe so với dự kiến ban đầu.
Poster chính thức của concert InnerMe tại TP. HCM. Poster chính thức của concert InnerMe tại TP. HCM.

Trước đó, vào đúng ngày 31/8 vừa qua, đêm nhạc Dear Hanoi của Vũ Cát Tường đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Nữ ca sĩ đã mang cả một tinh cầu riêng của mình – nơi đó chỉ có cô và cây dương cầm quen thuộc cùng âm nhạc – lên sân khấu và mời khán giả “vào chơi”. Với Dear Hanoi, Vũ Cát Tường trình diễn liên tục không mệt mỏi 20 ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của cô từ lúc mới bước chân vào nghề cho đến hiện tại – khi đã là một nghệ sĩ trẻ có vị trí vững chắc trong nghề và còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Chắc chắn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, SaigonInnerMe sẽ nối tiếp Dear Hanoi để đem đến thật nhiều cảm xúc cho khán giả. Chắc chắn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, SaigonInnerMe sẽ nối tiếp Dear Hanoi để đem đến thật nhiều cảm xúc cho khán giả.

MV Leader – Vũ Cát Tường