Tối 20/8, Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp đã tổ chức buổi ra mắt MV “Âm thầm bên em”. Đây là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ gốc Thái Bình ấp ủ trong thời gian khá dài. Vẫn với phong cách độc- lạ theo chất riêng của Sơn Tùng, MV “Âm thầm bên em” được ra mắt với công chúng trong rạp chiếu IMAX hiện đại.

 Con gái Bella xuất hiện ở rạp phim cùng mẹ với trang phục quần jean, áo sơ mi trắng trong rất cá tính Con gái Bella xuất hiện ở rạp phim cùng mẹ với trang phục quần jean, áo sơ mi trắng trong rất cá tính
 Khác với mọi lần, Bella đã dạn dĩ hơn khi xuất hiện ở chốn đông người Khác với mọi lần, Bella đã dạn dĩ hơn khi xuất hiện ở chốn đông người

Mẹ con Phạm Quỳnh Anh tone sur tone đến ủng hộ Sơn Tùng M-TP

 Quỳnh Anh hôn con gái Quỳnh Anh hôn con gái
 Bạn bè và người thân Quang Huy thay Trương Quỳnh Anh chăm sóc con gái để cô chuyên tâm vào việc hỗ trợ Sơn Tùng đón tiếp khách mời. Bạn bè và người thân Quang Huy thay Trương Quỳnh Anh chăm sóc con gái để cô chuyên tâm vào việc hỗ trợ Sơn Tùng đón tiếp khách mời.
 Cô bé đi cùng ông bà Cô bé đi cùng ông bà
 Cận cảnh hình ảnh đáng yêu của Bella. Cận cảnh hình ảnh đáng yêu của Bella.
 Sơn Tùng xuất hiện cùng ê-kíp. Sơn Tùng xuất hiện cùng ê-kíp.

Mẹ con Phạm Quỳnh Anh tone sur tone đến ủng hộ Sơn Tùng M-TP

 Anh tranh thủ lót dạ trước khi lên sân khấu gặp gỡ giới truyền thông. Anh tranh thủ lót dạ trước khi lên sân khấu gặp gỡ giới truyền thông.
 Nội dung MV “Âm thầm bên em” được xây dựng như một phim ngắn. Sơn Tùng M-TP vào vai một tay giang hồ yêu cô gái làm nghề bán hàng. Nội dung MV “Âm thầm bên em” được xây dựng như một phim ngắn. Sơn Tùng M-TP vào vai một tay giang hồ yêu cô gái làm nghề bán hàng.
 Anh chàng cố che dấu thân phận, nhưng bị cô gái phát hiện và nói lời chia tay. Sau một trận đánh nhau, anh bị thương nặng và quyết định hoàn lương để có cơ hội trở lại với tình yêu của mình.  Anh chàng cố che dấu thân phận, nhưng bị cô gái phát hiện và nói lời chia tay. Sau một trận đánh nhau, anh bị thương nặng và quyết định hoàn lương để có cơ hội trở lại với tình yêu của mình. 
 Đến chúc mừng nam ca sĩ là những khách mời thân thiết. Ngoài gia đình ông bầu Quang Huy- Phạm Quỳnh Anh, còn có diễn viên Hứa Vĩ Văn Đến chúc mừng nam ca sĩ là những khách mời thân thiết. Ngoài gia đình ông bầu Quang Huy- Phạm Quỳnh Anh, còn có diễn viên Hứa Vĩ Văn
 Kỳ Hân Kỳ Hân