Âm Nhạc

Dân mạng nghẹn ngào đoạn clip con gái Phi Nhung hát ca khúc gửi mẹ

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Khán giả nhận xét Wendy sở hữu giọng hát rất giống Phi Nhung.

Vừa qua, việc nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì mắc Covid-19 đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả. Lễ tưởng niệm cố ca sĩ cũng đã được diễn ra với sự cầu chúc, chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ trên khắp cả nước.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh con gái Phi Nhung là Wendy hát một ca khúc về mẹ. Không rõ Wendy đã hát ca khúc này vào thời điểm nào nhưng việc đoạn clip được lồng ghép với hình ảnh Phi Nhung đã khiến dân mạng không khỏi nghẹn ngào.

Trong đoạn clip, Wendy thể hiện giọng hát không cần nhạc đệm. Có thể thấy được cô gái rất xúc động khi đôi lúc giọng hát run run và biểu cảm trên gương mặt cũng rất cảm xúc. Nhiều khán giả cho rằng Wendy sở hữu giọng hát giống mẹ với âm sắc cao và đanh.

Trước đó, khi Phi Nhung qua đời, nữ ca sĩ vẫn còn đang dang dở một số dự án âm nhạc. Đơn vị thu âm cho Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip demo ca khúc cuối cùng của nữ ca sĩ khiến khán giả vô cùng nghẹn ngào. Có thể thấy được rằng sau bao nhiêu năm nữa thì giọng hát Phi Nhung vẫn là một ký ức, một kỷ niệm đẹp với nhiều thế hệ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN