Có thể bạn chưa biết: 2/4 bộ trang phục của Anda trong MV mới từng được 'Gei chúa' Sunmi mặc trước đó

Tùng DươngĐăng lúc

Đây là lí do tại sao nhiều khán giả thấy thấp thoáng hình bóng cô nàng trong MV mới của "gà cưng" nhà Seungri.

Cách đây không lâu, “gà cưng” của Seungri - Anda chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tay kể từ khi cô nàng kí hợp đồng với YGX - công ty con của YG Entertainment. Ca khúc chủ đề mang tên What You Waiting For, kết hợp với R.Tee của The Black Label, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên trong vai trò sản xuất âm nhạc của R.Tee.

What You Waiting For là sản phẩm đầu tay của Anda sau khi kí hợp đồng với YGX, cũng là ca khúc đánh dấu vai trò sản xuất âm nhạc của R.Tee.

Cộng đồng fan K-Pop hết lời khen ngợi ca khúc lần này của Anda. Với beatdrop vô cùng “chất” và bắt tai cùng vũ đạo cuốn hút, đây có lẽ là lí do tại sao cô nàng vẫn tự tin tung sản phẩm comeback giữa bão scandal đang bủa vây CEO của công ty là Seungri. Chỉ sau 2 ngày phát hành, MV What You Waiting For đã thu về hơn 2 triệu lượt xem và 200 nghìn lượt like trên Youtube.

Sản phẩm lần này của R.Tee được đánh giá là khá gây nghiện.

Đáng chú ý, người hâm mộ còn phát hiện ra chi tiết thú vị trong MV mới của Anda. Có đến 2/4 bộ trang phục trong MV “đụng hàng” với “gei chúa” của K-Pop - Sunmi. Cô nàng đã từng mặc 2 bộ trang phục này diễn trên những sân khấu lớn. Đây là lí do tại nhiều khán giả lại thấy thấp thoáng hình ảnh của Sunmi trong MV What You Waiting For.

Một bộ Sunmi đã từng mặc khi trên khấu đầu tiên khi trở lại với ca khúc Siren.

Thiết kế giống 100%, chỉ khác nhau về màu sắc mà thôi.

Còn một bộ trang phục khác đã từng được “gei chúa” sử dụng khi biểu diễn tại MAMA 2018.

Quả là sự trùng hợp trang phục hiếm thấy trong các MV của K-Pop đúng không nào?

Hãy tiếp tục ủng hộ Anda và ca khúc What You Waiting For nhé!

MV What You Waiting For - Anda.

BÀI VIẾT

Tùng Dương

TIN TÀI TRỢ