Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vừa trổ tài ca hát của mình với bản song ca Xin lỗi anh – ca khúc từng là bản hit của hai ca sĩ Bằng Kiều và Minh Tuyết. Với khoảng gần 2 phút của đoạn clip, các fan được dịp thưởng thức trọn vẹn những nốt ngân cao của Ninh Dương Lan Ngọc. Nhiều người không khỏi bật cười khi cô nàng thể hiện quãng cao có phần… hơi “oét” và thậm chí còn giấu mặt vì xấu hổ. Tuy vậy nhưng khó ai có thể bấm tắt đoạn clip này mà phải xem không sót một giây nào bởi sự “hấp dẫn” tỏa ra từ chính giọng ca của Ninh Dương Lan Ngọc.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên Instagram. Dòng trạng thái và đoạn clip được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên Instagram.
Ninh Dương Lan Ngọc say sưa thể hiện Xin lỗi anh. Ninh Dương Lan Ngọc say sưa thể hiện Xin lỗi anh.
Nhưng rồi nhanh chóng giấu mặt vì “gục ngã” trước những nốt cao trong ca khúc. Nhưng rồi nhanh chóng giấu mặt vì “gục ngã” trước những nốt cao trong ca khúc.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc cover Xin lỗi anh

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội “gái già lắm chiêu” đã cùng nhau thực hiện clip parody Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy khiến người người nhà nhà cười nghiêng ngả. Trên kênh Youtube, Ninh Dương Lan Ngọc còn thừa nhận đây là MV Truyền Thái Y đầu tiên và cũng là… phiên bản lỗi nhất trên mạng xã hội. Đặc biệt, ở cuối đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc còn chế lời ca khúc Truyền Thái Y theo phong cách khó đỡ và cũng khó ai có thể tưởng tượng nổi.

Pha chế lời khó đỡ của Ninh Dương Lan Ngọc ở cuối đoạn clip parody. Pha chế lời khó đỡ của Ninh Dương Lan Ngọc ở cuối đoạn clip parody.

Clip Truyền Thái Y parody đến từ Ninh Dương Lan Ngọc và hội “gái già lắm chiêu”