Xuất hiện trong một đêm nhạc tại Hà Nội, Hương Tràm mang đến rất nhiều ca khúc hit đình đám của mình. Bên cạnh đó, cô còn lần đầu thể hiện những bài hát đình đám một thời. Và không để khán giả thất vọng, với giọng hát nội lực, đầy cảm xúc cô nàng thực sự khiến ai có mặt trong khán phòng cũng phải “nổi hết cả da gà”.

Hương Tràm xuất hiện với các bản hit như Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn… Hương Tràm xuất hiện với các bản hit như Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn
Đặc biệt là hai ca khúc Yêu không hối hận và Ta còn thuộc về nhau được Hương Tràm chia sẻ để dành đến cuối chương trình mới gửi tặng khán giả những nốt cao “xé lòng”. Đặc biệt là hai ca khúc Yêu không hối hậnTa còn thuộc về nhau được Hương Tràm chia sẻ để dành đến cuối chương trình mới gửi tặng khán giả những nốt cao “xé lòng”.

Clip những nốt cao “xé lòng” khiến khán giả “nổi da gà” của Hương Tràm.

Đêm nhạc khép lại thành công với sự thỏa mãn của người nghe khi dành cho nữ ca sĩ những tràng pháo tay không ngớt. Đêm nhạc khép lại thành công với sự thỏa mãn của người nghe khi dành cho nữ ca sĩ những tràng pháo tay không ngớt.