Âm Nhạc

Netizen xôn xao MV đẫm nước mắt có sự xuất hiện của cả Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm

An Nhiên
Chia sẻ

Câu chuyện xoay quanh Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm vẫn đang thu hút sự quan tâm.

Sơn Tùng M-TP, Hải TúThiều Bảo Trâm là 3 cái tên đang nhận được nhiều chú ý nhất từ cư dân mạng với loạt lùm xùm tình ái. Mới đây, Mới đây, một cư dân mạng quay được khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm và bạn bè đi uống trà ở một nhà hàng sang trọng. Đáng chú ý, ngay khi nghe tiếng nhạc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng vang lên, nữ ca sĩ cùng bạn bè đã lập tức đứng dậy bỏ về. Hành động của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Dù được làm rõ rằng nữ ca sĩ chỉ di chuyển lên phía trên lầu - nơi đã đặt bàn sẵn, nhiều cư dân mạng vẫn không khỏi bàn tán, đặc biệt là khi tin đồn Hải Tú chuẩn bị kết hôn với Sơn Tùng ngày càng rầm rộ.

Phía Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc bỏ về khi nghe bài hát của Sơn Tùng, bức xúc vì bị ai đó quay lén Ảnh 2

Chưa hết "hot", dân tình xôn xao trước một MV có sự xuất hiện của cả 3 nghệ sĩ. Dù đây chỉ là một sản phẩm do cư dân mạng edit, nhưng những cảnh trong đoạn video lại vô cùng thú vị và tạo nên cảm giác về câu chuyện tình cảm phức tạp. Được biết, các cảnh có trong video được cắt ra từ nhiều MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm như Chúng ta của hiện tại, Một mình có buồn không, Nơi này có anh...

Video được edit với phần giai điệu chung là Đánh đổi cả thanh xuân. Nhiều cư dân mạng cho biết phần lời bài hát này khá hợp với chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, đặc biệt là câu "Em chỉ đau vì em đã yêu một người thích lừa dối".

Đoạn video được nhiều người quan tâm.

Nhiều netizen liên tục tranh cãi về vấn đề này. Một số bày tỏ quan điểm đứng về phía Thiều Bảo Trâm trong sự việc, cho rằng tình cảm 8 năm lại vỡ vụn trong phút chốc là điều đau khổ, và nữ ca sĩ không đáng để nhận về. Tuy nhiên, cũng có người thể hiện thái độ và cho rằng đây là vấn đề riêng của 3 nghệ sĩ, không ai nên lên tiếng thêm.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN