Đêm nhạc hội Việt - Hàn tối 28/9 đã khép lại trong sự phấn khích và “vỡ òa” của fan Việt khi được chứng kiến sân khấu hoành tráng với nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt, giây phút xuất hiện của các ngôi sao Kpop đã “đốt cháy” không khí và làm nóng chương trình trong từng giây phút. Thế nhưng khoảnh khắc phía sau hậu trường của các nghệ sĩ cũng là điều làm khán giả luôn tò mò và hào hứng.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa cùng nhau chia sẻ giây phút “tay bắt mặt mừng” đầy thú vị của Hyomin (T-ara) và cô nàng Han Sara. Qua đoạn clip có thể thấy rằng với lợi thế là người Hàn Quốc, học trò Đông Nhi đã bày tỏ rất nhiều tình cảm với Hyomin, xen lẫn cảm xúc bối rối. Đáp lại tình cảm ấy, Hyomin hết sức thân thiện và còn chủ động dành cho Han Sara những cử chỉ tình cảm khiến người hâm mộ “nức lòng”.

Hyomin… Hyomin…
và Han Sara trong đêm nhạc. và Han Sara trong đêm nhạc.
Cả hai vô cùng dễ thương trong lần đầu gặp gỡ. Cả hai vô cùng dễ thương trong lần đầu gặp gỡ.
Clip: Khoảnh khắc tay bắt mặt mừng giữa Hyomin (T-ara) và Han Sara khiến fan thích thú ảnh 3

Dành cho nhau những cái nắm tay đầy tình cảm.

Clip: Khoảnh khắc tay bắt mặt mừng giữa Hyomin (T-ara) và Han Sara khiến fan thích thú ảnh 4

Và khoảnh khắc bối rối của hai cô nàng xinh đẹp khiến khán giả thích thú.

Clip Hyomin và Han Sara trò chuyện đầy vui vẻ trong hậu trường (Nguồn: Nguyễn Vân Anh)

Xuất hiện trên sân khấu Việt Nam lần đầu tiên với vai trò ca sĩ solo, Hyomin đã khiến những người hâm mộ không tài nào rời mắt với phần biểu diễn đầy thu hút. Mang tới hai bản hit MangoNice Body, cả khán phòng tràn ngập tiếng hò reo của Queen's Việt. Với tình cảm to lớn đó, Hyomin còn tiết lộ sẽ sớm tổ chức fan meeting hoặc concert tại Việt Nam để có thể gần gũi hơn với các fan.

Nữ ca sĩ mang tới hai bản hit cùng vũ đạo điêu luyện với Mango và Nice Body. Nữ ca sĩ mang tới hai bản hit cùng vũ đạo điêu luyện với MangoNice Body.
Hyomin đã có một đêm nhạc không thể quên với người hâm mộ tại Việt Nam. Hyomin đã có một đêm nhạc không thể quên với người hâm mộ tại Việt Nam.