Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng

Anh MinĐăng lúc

Ngày đại hỷ ấy đã đến rất gần rồi các Po Con ơi!

Tối 13/9, dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của Noo Phước Thịnh mang tên Noo's Chill Night đã diễn ra. Ngoài những ca khúc được nam ca sĩ hát live đầy cảm xúc, hay việc chia sẻ về con đường âm nhạc hiện tại và tương lai, nhân vật khách mời đặc biệt cũng chính là yếu tố khiến fan vô cùng hồi hộp, đó chính là cô bạn thân Đông Nhi. Mặc dù đang mang thai nhưng vì tình bạn quá thân thiết, Đông Nhi đã nhận lời mời đến với chương trình. 

Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 1
Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 2
Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 3

Vừa xuất hiện, nữ ca sĩ Bad Boy đã khiến khán giả xung quanh trầm trồ vì chiếc váy trắng tinh khôi vô cùng xinh đẹp, trông mẹ bầu Đông Nhi đầy sức sống và yêu đời. Cô vẫn "dư xăng" để ngồi tám chuyện cùng cậu bạn thân, thậm chí còn cùng nhau song ca mashup Xa em Giận lòng. 

Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 4
Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 5
Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 6
Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 7
Clip hot: Đông Nhi tiết lộ cụ thể ngày sinh con đầu lòng Ảnh 8

Cũng trong buổi gặp gỡ này, sau khi chương trình kết thúc, Đông Nhi tranh thủ thời gian trò chuyện cùng bạn bè, nhờ vậy mà cô nàng cũng vô tình tiết lộ thời gian dự kiến sẽ sinh em bé: Ngày 29/10. 

Mọi người đều rất háo hức và vui mừng, mong chờ đến ngày đại hỷ để chúc mừng đôi vợ chồng đáng yêu nhất showbiz Việt này. Các fan hãy cùng nhau đếm ngược đến ngày trọng đại và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô nàng nhé!. C

BÀI VIẾT

Anh Min