Như đã đưa tin trước đó, tối qua (7/7), đêm diễn nằm trong khuôn khổ G-Dragon 2017 World Tour: ACT III, M.O.T.T.E đã chính thức diễn ra tại SVĐ Impact Arena, Thái Lan. Sự kiện quy tụ hàng chục ngàn người hâm mộ đến từ nhiều nước khác nhau. Phóng viên Saostar và Á hậu Huyền My cũng đã có mặt tại đây để ghi lại những hình ảnh chân thực nhất từ concert này. Hãy cùng xem cảm nghĩ của các fan sau hơn 2h thưởng thức loạt màn trình diễn đã mắt, đã tai của GD nhé:

Saostar phỏng vấn fan G-Dragon tại concert Thái Lan.

Huyền My là MC đồng hành cùng phóng viên Saostar trong chuyến đi lần này.
Trước hàng chục ngàn fan, G-Dragon đã cống hiến hàng chục màn biểu diễn được đầu tư công phu, hoành tráng trong suốt hơn 2 tiếng. Trước hàng chục ngàn fan, G-Dragon đã cống hiến hàng chục màn biểu diễn được đầu tư công phu, hoành tráng trong suốt hơn 2 tiếng.

Clip: Fan hoàn toàn mãn nguyện sau đêm concert đầu của G-Dragon tại Bangkok

Fan Thái và nhiều fan từ các nước châu Á khác đã được thưởng thức loạt ca khúc mới nhất từ album Kwon Ji Yong và đặc biệt là bản hit Untitled, 2014. Fan Thái và nhiều fan từ các nước châu Á khác đã được thưởng thức loạt ca khúc mới nhất từ album Kwon Ji Yong và đặc biệt là bản hit Untitled, 2014.

Clip: Fan hoàn toàn mãn nguyện sau đêm concert đầu của G-Dragon tại BangkokClip: Fan hoàn toàn mãn nguyện sau đêm concert đầu của G-Dragon tại Bangkok

Tối nay (8/7), đêm diễn thứ 2 của G-Dragon tại Thái Lan và cũng là đêm cuối cùng sẽ tiếp tục diễn ra tại SVĐ SVĐ Impact Arena. Tối nay (8/7), đêm diễn thứ 2 của G-Dragon tại Thái Lan và cũng là đêm cuối cùng sẽ tiếp tục diễn ra tại SVĐ SVĐ Impact Arena.