Đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với thành công rực rỡ khi tìm được Quán quân xứng đáng Bùi Quỳnh Hoa team Huấn luyện viên Hương Giang. Bên cạnh đó, chương trình cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả với những phần trình diễn đặc sắc đến từ các nghệ sĩ trong chương trình.

Đặc biệt, tiết mục Gấm của Hoa hậu Hương Giang được nhận định là chiếm mọi spotlight của đêm Chung kết khi có phần trình diễn xuất sắc với màn dàn dựng đầu tư hoành tráng. Tuy nhiên, một điều thú vị được SAOstar ghi lại đó chính là, nếu như trong đêm Chung kết Gia Nghi (The Voice) trình diễn Bên em là biển rộng gây quyến luyến thì tại buổi tổng duyệt, Hương Giang cũng có khoảnh khắc hát sáng tác này của nhạc sĩ Bảo Chấn. Dù chỉ là vài phút ngẫu hứng của cô nhưng cũng làm cho khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

Hoa hậu Hương Giang tại buổi tổng duyệt Siêu mẫu Việt Nam. Hoa hậu Hương Giang tại buổi tổng duyệt Siêu mẫu Việt Nam.
Ngoài ca khúc Gấm được Hương Giang trình diễn trong đêm chung kết… thì cô còn trổ tài hát ca khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn - Bên em là biển rộng. Ngoài ca khúc Gấm được Hương Giang trình diễn trong đêm chung kết… thì cô còn trổ tài hát ca khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn - Bên em là biển rộng.

Clip Hương Giang ngẫu hứng hát Bên em là biển rộng 

Dù biết chỉ là một màn “vui đùa” với dàn âm thanh từ Hoa hậu, HLV Hương Giang, nhưng clip khiến khán giả vô cùng thích thú. Thậm chí, Gia Nghi hẳn cũng không hề biết về bài nhạc của mình cũng được Hương Giang thích thú và hát theo thế này.

Bên cạnh đó, phần trình diễn chính thức của cô trong đêm Chung kết cũng được đánh giá là xuất thần với giọng ca, phong thái biểu diễn cùng vũ đạo dàn dựng công phu mãn nhãn. Và với chiến thắng tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, đây chắc chắn sẽ là những bước đà quan trọng để Hương Giang có những thành công trong sự nghiệp tương lai phía trước.

Phần trình diễn ca khúc Gấm của Hương Giang trong đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam

Nữ ca sĩ xuất hiện với thần thái cùng màn trình diễn đẳng cấp của một Hoa hậu. Nữ ca sĩ xuất hiện với thần thái cùng màn trình diễn đẳng cấp của một Hoa hậu.
Tiết mục đặc sắc và đầy hấp dẫn của cô khiến khán giả không thể rời mắt. Tiết mục đặc sắc và đầy hấp dẫn của cô khiến khán giả không thể rời mắt.

Clip độc: Không phải Gia Nghi (The Voice), Hương Giang mới là người hát Bên em là biển rộng tại tổng duyệt Siêu mẫu ảnh 4