Mới đây, hai anh chàng Cody và K.O của nhóm nhạc Uni5 khiến cho các fan không khỏi thích thú với bản cover Hãy trao cho anh (Sơn Tùng) cực “chill” trên bàn nhậu. Quả là hai nam thần rapper của Uni5, Cody và K.O không những trổ tài thể hiện bản hit từ Sơn Tùng mà còn sáng tác nguyên một đoạn rap mới vô cùng “bay” khiến người hâm mộ chỉ muốn lắc lư mãi theo từng giai điệu mà cả hai mang tới. Với giọng ca trầm ấm phối cùng cái “chất” khi rap hòa quyện cùng tiếng đàn guitar cực “cool”, Cody và K.O thật sự đã thổi một làn gió mới cho sản phẩm hit tháng 7 – Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP.

K.O “phiêu” theo từng ngón đàn của Cody. K.O “phiêu” theo từng ngón đàn của Cody.
Và khi rap thì cả hai cool không kém. Và khi rap thì cả hai cool không kém.

Clip Cody – K.O (Uni5) cover Hãy trao cho anh (Sơn Tùng)

Hãy trao cho anh là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, được producer Onionn đảm nhận vai trò sản xuất phối khí. Đây là ca khúc thuộc dòng nhạc Latinh, pha trộn một chút Hiphop thời thượng. Cả hai thể loại này đều đang rất được ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ. Ngay khi ra mắt ca khúc đã tạo nên “cơn bão” cho thị trường Vpop khi liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục và trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Việt Nam lọt top 1 trending tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại MV đang nắm giữ hơn 90 triệu view và đang được kỳ vọng sẽ là sản phẩm cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử.

Hãy trao cho anh đang nắm giữ hơn 90 triệu lượt xem sau hơn 12 ngày ra mắt. Hãy trao cho anh đang nắm giữ hơn 90 triệu lượt xem sau hơn 12 ngày ra mắt.

MV Hãy trao cho anh