Mới đây, Andiez Nam Trương đã đăng tải đoạn clip cover mashup Đen đá không đườngAnh nhà ở đâu thế (AMEE) khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Với giọng hát đầy đặc trưng của mình, bản cover của Andiez dễ dàng lôi cuốn người nghe ngay từ những giây đầu tiên. Dưới phần bình luận, tác giả của cả hai ca khúc cùng “ông bầu” của AMEE – Aiden Nguyễn cũng dành lời khen ngợi cho nam nhạc sĩ. Đoạn clip chỉ mới lên sóng nhưng đã nhận hàng chục ngàn lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh Andiez Nam Trương trong đoạn clip cover mashup. Hình ảnh Andiez Nam Trương trong đoạn clip cover mashup.

Clip Andiez Nam Trương mashup Đen đá không đường – Anh nhà ở đâu thế

Nhà sản xuất Aiden Nguyễn và tác giả của hai ca khúc đã dành lời khen tuyệt đối cho Andiez Nam Trương. Nhà sản xuất Aiden Nguyễn và tác giả của hai ca khúc đã dành lời khen tuyệt đối cho Andiez Nam Trương.

Đen đá không đường Anh nhà ở đâu thế là hai sản phẩm đầu tay của cô nàng “tân binh” Vpop AMEE. Nếu như MV debut Anh nhà ở đâu thế chỉ sau hai ngày lên sóng đã lọt top 2 trending thì Đen đá không đường mới ra mắt được ít ngày cũng đã đứng vị trị top 7 trending và cho đến thời điểm hiện tại đạt hơn 6,7 triệu lượt xem trên Youtube.

Hình ảnh AMEE trong MV Anh nhà ở đâu thế… Hình ảnh AMEE trong MV Anh nhà ở đâu thế…
… và Đen đá không đường. … và Đen đá không đường.

MV Anh nhà ở đâu thế

MV Đen đá không đường