Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoắt đã 13 năm kể từ ngày BigBang chính thức debut. Từ những chàng trai chập chững bước vào nghề, 5 mảnh ghép tạo thành một nhóm đã từng bước đi lên, đem lại thứ âm nhạc đỉnh cao cùng nhiều thành công vang dội,. Thậm chí có một ngày, người ta tự hào gọi tên BigBang với danh hiệu “những ông hoàng của Kpop”. 13 năm ấy, với cả từng thành viên lẫn người hâm mộ, hẳn là những tháng ngày đẹp nhất, đáng nhớ nhất của tuổi thanh xuân.

Clip 6 phút này sẽ cho bạn thấy 13 năm âm nhạc rực rỡ của BigBang ảnh 0

Mang tiếng là một nhóm nhạc nam khá “lười comeback”, trải qua ngần ấy thời gian, BigBang cũng đã có cho mình cả một kho tàng âm nhạc đồ sộ. Trong đó, bất kỳ ca khúc nào cũng được đông đảo fan yêu thích, trở thành hit và được nghe lại nhiều lần đến tận ngày hôm nay.

Clip 6 phút này sẽ cho bạn thấy 13 năm âm nhạc rực rỡ của BigBang ảnh 1

Mới đây, Saostar đã ngồi lại và điểm qua loạt hit lớn trong sự nghiệp của BigBang. Thật khó để lựa chọn ra 28 ca khúc góp mặt trong danh sách nhưng có lẽ, đây chính là những bài hát được yêu thích nhiều nhất, nghe nhiều nhất và có ý nghĩa nhất đối với nhóm nhạc 5 người ngày ấy.

NHỮNG BẢN HIT HUY HOÀNG CỦA BIG BANG!

6 phút ngắm ngía lại thời huy hoàng ☺☺☺#saostar

Người đăng: SaoStar vào Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019

Clip tổng hợp hit huy hoàng trong 13 năm sự nghiệp của BigBang.

Thời gian không quay trở lại, nhưng những kỷ niệm đẹp thì vẫn mãi còn đó. Và chắc chắn rằng dẫu chuyện gì có xảy ra, dù 5 năm hay 10 năm nữa, vẫn còn rất nhiều người muốn nghe lại, nhớ về những ca khúc cũ gắn liền với một thời huy hoàng không gì sánh được của BigBang.

Clip 6 phút này sẽ cho bạn thấy 13 năm âm nhạc rực rỡ của BigBang ảnh 2Clip 6 phút này sẽ cho bạn thấy 13 năm âm nhạc rực rỡ của BigBang ảnh 3

Chuyện tương lai không thể đoán trước. Có thể một ngày nào đó, BigBang sẽ còn trở lại, mạnh mẽ và tuyệt vời hơn nữa, với âm nhạc của 4, hoặc thậm chí 5 thành viên. Nhưng hiện tại, nếu ai hỏi V.I.P có từng nuối tiếc tuổi thanh xuân, tiếc nuối vì đã hâm mộ và yêu thích âm nhạc của 5 chàng trai mang tên G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri, câu trả lời của bạn là gì?