Trong sự kiện ra mắt ứng dụng YOLO - Ngân hàng số tiện ích sành điệu dành cho thế giới mới của VPBank diễn ra vào tối nay (14/9) tại TP HCM, bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt tới từ các nghệ sĩ để trải nghiệm ứng dụng vô cùng mới mẻ này thì khán giả cũng được thưởng thức những phần trình diễn đầy hấp dẫn có 1-0-2.

Phải kể đến màn kết hợp được xem là “bom tấn” tới từ Soobin Hoàng Sơn trong ca khúc hoàn toàn mới mang tên Yolo. Ngay từ những giai điệu đầu tiên vang lên, khách mời và khán giả có mặt trong chương trình đã không thể ngừng nhún nhảy theo nam ca sĩ. Ca khúc có giai điệu vô cùng bắt tai và mang sự tươi mới dễ dàng được khán giả trẻ yêu thích hứa hẹn sẽ là một bản hit “làm nên chuyện” của Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn mang tới chương trình ca khúc mới toanh với tựa đề Yolo. Soobin Hoàng Sơn mang tới chương trình ca khúc mới toanh với tựa đề Yolo.

Click xem ngay bom tấn mới nhất: Yolo  từ Soobin Hoàng SơnClick xem ngay bom tấn mới nhất: Yolo  từ Soobin Hoàng SơnClick xem ngay bom tấn mới nhất: Yolo  từ Soobin Hoàng SơnClick xem ngay bom tấn mới nhất: Yolo  từ Soobin Hoàng Sơn

Clip phần trình diễn Yolo của Soobin Hoàng Sơn

Trước đó, Soobin Hoàng Sơn đã từng tạo nên làn sóng xôn xao khi bật mí sẽ tung ra sản phẩm khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Ngay sau đó nam ca sĩ đã đăng tải đoạn clip lên trang cá nhân kèm dòng hashtag giải đáp mọi thắc mắc với khán giả. Không ít ý kiến bình luận dưới clip đều mong muốn nam ca sĩ sẽ cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Soobin… Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Soobin…

Món quà bất ngờ của Soobin dành tặng fan