Tối 29/7, tập 2 vòng Đo ván  của The Voice 2018 đã lên sóng. Trong tập này, thành viên Nguyễn Hương Giang của team Lam Trường đã phải dừng cuộc chơi. Như vậy, team Lam Trường hiện tại còn 6 gương mặt là Dương Quốc Anh, Huỳnh Phương Duy, Hoàng Kiều Trang, An Nhiên, Vũ Đức Mạnh và Đoan Trang. Rất may mắn, 2 thành viên cũ của team Lam Trường là Thành Nghiệp (qua đội Thu Phương) và Kiều Oanh (qua đội Noo Phước Thịnh) vẫn “bảo toàn lực lượng”.

Như vậy, hành trình đầy chông gai của team Lam Trường tại The voice cũng đã sắp khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Dịp này, A2 của làng nhạc quyết định gửi tặng đến khán giả, những người đã ủng hộ team Lam Trường MV ca khúc Nơi tôi thuộc về. Đây là món quà mà anh cùng team thực hiện ngay khi các thành viên vừa trải qua Vòng giấu mặt và bước vào “ngôi nhà chung của A2”.

MV Nơi tôi thuộc về

Team Lam Trường tại The Voice 2018. Team Lam Trường tại The Voice 2018.
Anh 2 của làng nhạc cũng bùi ngùi vì cho đến hiện giờ, các thành viên trong team Lam Trường đã như một gia đình, cùng nhau gắn bó và đã trải qua nhiều cảm xúc, không phải là quá nhiều nhưng cũng đủ để thấy được sự chân thành của nhau. Anh 2 của làng nhạc cũng bùi ngùi vì cho đến hiện giờ, các thành viên trong team Lam Trường đã như một gia đình, cùng nhau gắn bó và đã trải qua nhiều cảm xúc, không phải là quá nhiều nhưng cũng đủ để thấy được sự chân thành của nhau.

Về lý do chọn ca khúc này cho team thể hiện, Lam Trường chia sẻ: “Trường nghĩ rằng ý nghĩa của bài hát này rất phù hợp cho các bạn trong team. Đây là một sự khẳng định chắc chắn về mơ ước được đem tiếng hát của mình đến cho khán giả. Không chỉ gửi tặng các fan, Nơi tôi thuộc về sẽ là một kỷ niệm đẹp mà Trường và các thành viên trong team đã có với nhau, để ghi lại một khoảng thời gian đẹp mà cả đội cùng nhau trải qua”.

Nam ca sĩ Lam Trường rất mong muốn các bạn sẽ tiến bộ và thành công trong chặng đường dài sắp tới, cho dù ở bất kỳ vị trí hay vai trò nào. Nam ca sĩ Lam Trường rất mong muốn các bạn sẽ tiến bộ và thành công trong chặng đường dài sắp tới, cho dù ở bất kỳ vị trí hay vai trò nào.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất từ team Lam Trường. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất từ team Lam Trường.
An Nhiên An Nhiên
Đoan Trang Đoan Trang
Dương Quốc Anh Dương Quốc Anh
Huỳnh Phương Duy Huỳnh Phương Duy
Kiều Oanh Kiều Oanh
Kiều Trang Kiều Trang
Hương Giang Hương Giang
Nguyễn Minh Tân Nguyễn Minh Tân
Vũ Đức Mạnh Vũ Đức Mạnh
Thành Nghiệp Thành Nghiệp
Triệu Thiên Bình Triệu Thiên Bình