Là một trong những màn trình diễn được trông đợi nhất, team Noo Phước Thịnh đã không làm thất vọng hàng triệu khán giả khi mang đến sân khấu chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 một tiết mục ấn tượng khi khoe khả năng chơi đàn piano cùng với phần vũ đạo vô cùng quyến rũ trên sân khấu nước đầy bất ngờ.

Trở về đúng với thế mạnh của một Noo Phước Thịnh trước đây, chàng nam ca sĩ đã chọn thể hiện một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Đỗ Hiếu mang tên Cause I Love You trên sân khấu quyết định tuần này. Cùng với bản mix lôi cuốn, phần lời đầy cảm xúc và những động tác vũ đạo nhịp nhàng ấn tượng, giọng ca Really Love You đã khiến người hâm mộ ‘đổ gục’ trước phần trình diễn của mình. 

Cause I love you - Noo Phước Thịnh

Chia sẻ về tiết mục mới nhất trên sân khấu lần này, Noo Phước Thịnh mong muốn đây là món quà gửi tặng những ai luôn yêu mến, ủng hộ cá tính âm nhạc của nam ca sĩ suốt thời gian qua.

Noo Phước Thịnh khoe khả năng chơi đàn piano ấn tượng trên sân khấu đêm Chung kết. Noo Phước Thịnh khoe khả năng chơi đàn piano ấn tượng trên sân khấu đêm Chung kết.
Cause I love you nói về tâm trạng của chàng trai khi chi tay người con gái mà mình vẫn còn tình cảm. Cause I love you nói về tâm trạng của chàng trai khi chi tay người con gái mà mình vẫn còn tình cảm.
Cùng với bản mix lôi cuốn, phần lời đầy cảm xúc là những động tác vũ đạo nhịp nhàng ấn tượng. Cùng với bản mix lôi cuốn, phần lời đầy cảm xúc là những động tác vũ đạo nhịp nhàng ấn tượng.
Anh còn khiến khán giả như “phát cuồng” khi trình diễn dưới màn hình led đầy nước. Anh còn khiến khán giả như “phát cuồng” khi trình diễn dưới màn hình led đầy nước.
Hình ảnh Noo cùng vũ đoàn “tắm mưa” ngay trên sân khấu The Remix đã gây ấn tượng đặc biệt trong đêm Chung kết. Hình ảnh Noo cùng vũ đoàn “tắm mưa” ngay trên sân khấu The Remix đã gây ấn tượng đặc biệt trong đêm Chung kết.