Cách đây ít ngày, 1 bức ảnh chưa rõ nguồn gốc hé lộ danh sách những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại MAMA 2017 bất ngờ lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến các Kpop fan đứng ngồi không yên. Trong danh sách này, điểm đáng chú ý là vào đêm 25/11 tại nhà hát Hoà Bình, dàn sao gồm EXID, MAMAMOO, HyunA, Weki Weki, Pristin… sẽ xuất hiện; BTS biểu diễn tại Nhật Bản vào ngày 29/11; EXO, SNSD, G-Dragon, Wanna One biểu diễn tại Hong Kong vào ngày 30/11-1/12 và girlgroup I.O.I cũng có màn tái hợp đầu tiên sau khi tan rã.

Danh sách bị rò rỉ trước đó của MAMA 2017.

Tuy nhiên mới đây, CJ E&M, đơn vị tổ chức MAMA 2017 đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, tập đoàn giải trí lớn của Hàn Quốc cho biết danh sách biểu diễn bị rò rỉ trên là giả và chuyện I.O.I tái hợp cũng là điều không đúng. “Có vẻ như các fan đã tự tạo ra danh sách này. Chúng tôi vẫn còn đang xem xét về dàn nghệ sĩ tham dự và sẽ sớm có thông báo chính thức trong thời gian tới” - Đại diện CJ chia sẻ.

Ngoài ra, đại diện CJ Blue, đơn vị phát ngôn chính thức của sự kiện MAMA 2017 tại Việt Nam cũng vừa lên tiếng khẳng định rằng những thông tin lan truyền trong thời gian gần đây là hoàn toàn không có thật. MAMA 2017 sẽ được độc quyền tổ chức và bán vé duy nhất bởi CJ Blue. Khi có những thông tin chính xác về nghệ sĩ tham gia cũng như phương thức phát hành vé, CJ Blue sẽ thông báo chính thức đến khán giả. Mọi thông tin từ những nguồn khác đều không được kiểm chứng về tính xác thực.

CJ E&M chính thức trả lời về tin đồn thông qua trang tin Top Star News. CJ E&M chính thức trả lời về tin đồn thông qua trang tin Top Star News.
Như vậy, dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại tuần lễ MAMA 2017 ở 3 quốc gia vẫn còn chưa được CJ “chốt”. Như vậy, dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại tuần lễ MAMA 2017 ở 3 quốc gia vẫn còn chưa được CJ “chốt”.
Và chuyện I.O.I tái hợp cũng là không có cơ sở. Và chuyện I.O.I tái hợp cũng là không có cơ sở.

Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất từ phía BTC MAMA 2017 trong thời gian tới.