Nếu bạn đã xem qua chủ đề Chuyên gia bóc lỗi: Xin mời loạt MV Kpop đình đám 'lên thớt' vì… vẫn có sạn phần 1phần 2 thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Vì ở phần 3, SAOstar sẽ cho loạt MV khủng của các nhóm nhạc tên tuổi… lên thớt.

Cứ nghĩ rằng chỉ những ca khúc ít ai biết đến mới có “sạn”, thế nhưng nếu không kể ra thì bạn có dám nghĩ Call Me Baby (EXO), Not Today (BTS) hay loạt bản hit của BLACKPINK như Boombayah, As If It's Your Last và ngay cả ca khúc mới nhất Ddu-du ddu-du cũng dính lỗi? Chẳng qua là bạn không để ý hoặc chưa đủ tinh tường soi ra mà thôi. Nhưng đừng lo, việc của bạn là chỉ cần kéo xuống dưới, xem loạt lỗi mà SAOstar đã “bóc” sẵn rồi tặc lưỡi trầm trồ thôi. Trầm trồ vì bạn đã bỏ lỡ điều gì đó thú vị trong một MV mà chúng ta cứ nghĩ là hoàn hảo tuyệt đối:

Chuyên gia bóc lỗi: Xin mời loạt MV Kpop đình đám lên thớt vì… vẫn có sạn (P.3) ảnh 01. Cùng bắt đầu với bản hit K-Pop của năm 2018: Ddu-du ddu-du. Do khung hình thay đổi liên tục nên ít ai nhận ra rằng phông nền trắng của trường quay đã lộ ra như thế này đây:

Chuyên gia bóc lỗi: Xin mời loạt MV Kpop đình đám lên thớt vì… vẫn có sạn (P.3) ảnh 1

Khoảng trắng này có lẽ không phải là bối cảnh MV đâu nhỉ? Khoảng trắng này có lẽ không phải là bối cảnh MV đâu nhỉ?

2. Ryeowook (Super Junior) bị rơi vòng tay trong MV No Other.

Nếu không “soi” thì chắc bạn sẽ không thấy chi tiết này đâu. Nếu không “soi” thì chắc bạn sẽ không thấy chi tiết này đâu.

3. Mải diễn nên cô nàng Rose (BLACKPINK) đã quên nhảy trong MV Boombayah, cũng may là nhớ ra kịp nên khó bị phát hiện.

Cô nàng… đơ mất vài tích tắc như thế này đây, miệng thì vẫn nhép nhưng lại quên nhảy. Cô nàng… đơ mất vài tích tắc như thế này đây, miệng thì vẫn nhép nhưng lại quên nhảy.

4. Trong MV Stop Stop It (Dance Ver.) của GOT7, anh chàng Jackson đã nhảy sai chân như thế này đây:

Chuyên gia bóc lỗi: Xin mời loạt MV Kpop đình đám lên thớt vì… vẫn có sạn (P.3) ảnh 5

6 thành viên còn lại đều đặt chân trái lên trước, riêng Jackson lại đặt chân phải. 6 thành viên còn lại đều đặt chân trái lên trước, riêng Jackson lại đặt chân phải.

5. Trong MV Tell Me (Wonder Girls), chỉ trong vài giây liên tiếp, Yenny và Sunye đã hoán đổi vị trí cho nhau:

“Tốc biến” vô cùng nhanh, nhưng cũng bị phát hiện rồi nhé! “Tốc biến” vô cùng nhanh, nhưng cũng bị phát hiện rồi nhé!

6. Cùng một phân cảnh trong MV Fire (BTS), chiếc áo của Jungkook bỗng dưng đổi màu:

Chiếc áo thần kì: từ ngắn tay màu trắng,chấm đen chuyển sang dài tay màu xanh. Chiếc áo thần kì: từ ngắn tay màu trắng,chấm đen chuyển sang dài tay màu xanh.

7. Cảnh tự tử hơi vô lý của Triple H trong MV 365Fresh:

Bạn có nhận ra điều gì sai sai ở đây? Bạn có nhận ra điều gì sai sai ở đây?
Lúc chuẩn bị nhảy, Hui đứng bên trái còn E'Dawn đứng bên phải HyunA. Lúc chuẩn bị nhảy, Hui đứng bên trái còn E'Dawn đứng bên phải HyunA.
Nhưng lúc rơi xuống thì vị trí của hai anh chàng lại đổi bên như thế này đây. Nhưng lúc rơi xuống thì vị trí của hai anh chàng lại đổi bên như thế này đây.

8. Lại là một MV nữa của BLACKPINK, chiếc kẹp tóc của thành viên Jennie thoắt ẩn thoắt hiện trong MV As If It's Your Last:

Nếu để ý rõ hơn có thể thấy tóc lúc có kẹp thì thẳng, tóc lúc không kẹp lại hơi cong. Nếu để ý rõ hơn có thể thấy tóc lúc có kẹp thì thẳng, tóc lúc không kẹp lại hơi cong.

9. Có lẽ là bản choreography nên đôi ngũ biên tâp MV Not Today đã không để ý có một nhân vật đứng lấp ló phía sau cây cột:

Nếu là backup dancer thì lần sau nhớ… núp kĩ hơn nhé! Nếu là backup dancer thì lần sau nhớ… núp kĩ hơn nhé!

10. Trong phiên bản tiếng Nhật của ca khúc Gee (SNSD), trong khi các thành viên khác đang thể hiện vũ đạo thì cô nàng Yuri lại mải… chỉnh áo:

Chắc đến Yuri cũng không ngờ là phân đoạn này được lên cả MV. Chắc đến Yuri cũng không ngờ là phân đoạn này được lên cả MV.

11. Hình ảnh Sehun chân trần trên xe mui trần trong MV Call Me Baby có lẽ đã quá quen với các fan EXO rồi:

Nhiều fan đùa rằng ekip sợ… xước xe đắt tiền nên đã để anh chàng chân đất như thế này đây. Nhiều fan đùa rằng ekip sợ… xước xe đắt tiền nên đã để anh chàng chân đất như thế này đây.

12. Chuyển cảnh nhanh cùng hiệu ứng tối dần nên ít ai phát hiện ra Tiffany đã suýt ngã trong MV Holiday:

Chuyên gia bóc lỗi: Xin mời loạt MV Kpop đình đám lên thớt vì… vẫn có sạn (P.3) ảnh 16