Mới đây, SM đã đăng tải hình ảnh về dự án solo tiếp theo của Lay khiến các fan không khỏi bất ngờ. Với khoảnh khắc từ phía sau của anh chàng cùng hình ảnh nhá hàng khá khó hiểu với những cụm từ như: “This Autumn: Tell You A Secret”, “Baby Said Me Please”, “22 / 8 / 2.75“, người hâm mộ đang “đoán già đoán non” rằng đây sẽ là mini album thứ 2 của Lay.

SM bất ngờ tung hình ảnh trở lại của Lay trong 1 sản phẩm solo. SM bất ngờ tung hình ảnh trở lại của Lay trong 1 sản phẩm solo.
Người hâm mộ đang “đoán già đoán non” rằng đây sẽ là mini album thứ 2 của thành viên EXO. Người hâm mộ đang “đoán già đoán non” rằng đây sẽ là mini album thứ 2 của thành viên EXO.

Tuy nhiên, sự trở lại bất ngờ của Lay không chỉ khiến fan phấn khích mà còn đi kèm sự hoang mang. Bởi lẽ, 2017 là 1 năm hoạt động hết công suất của EXO với full album thứ 4 nhưng lại không có sự tham gia của Lay. Cùng với lý do không rõ ràng và bây giờ là 1 sản phẩm solo càng dấy lên nghi án SM đang tìm cách đẩy Lay (thành viên cuối cùng người Trung Quốc) tách khỏi EXO?

2017 là 1 năm hoạt động hết công suất của EXO với full album thứ 4 nhưng lại không có sự tham gia của Lay dấy lên nghi án SM đang tìm cách đẩy Lay (thành viên cuối cùng người Trung Quốc) tách khỏi EXO? 2017 là 1 năm hoạt động hết công suất của EXO với full album thứ 4 nhưng lại không có sự tham gia của Lay dấy lên nghi án SM đang tìm cách đẩy Lay (thành viên cuối cùng người Trung Quốc) tách khỏi EXO?

Cùng chờ những thông tin tiếp theo về sản phẩm âm nhạc này từ Lay.

Lose Control - 1st mini album solo của Lay phát hành tháng 10/2016.