Âm Nhạc

Clip: Chuyện gì khiến Dara khóc lóc trong ân hận khi gặp lại Minzy thế này?

Hải Thanh
Chia sẻ

Màn hội ngộ của 2 "mảnh" 2NE1 gây chú ý.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, hai chị em nhà 2NE1 đã có cuộc hội ngộ đẫm nước mắt khi nhắc lại chuyện cũ. Lật lại quyết định động trời của Minzy từ năm 2016, cô nàng đã vướng phải vô vàn chỉ trích và nhận cái mác phản bội khi rời nhóm. Nguyên nhân được chính chủ giãi bày là vì cả nhóm có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi không cần thiết để sau cùng suốt 7 năm hoạt động 2NE1 vẫn chỉ có vỏn vẹn 2 album. 

Việc có quá nhiều thời gian rảnh rỗi đi cùng cảm xúc mông lung khiến em út của nhóm đã rơi vào trầm cảm. Cô dường như không dám đọc những bài báo lấy tên mình làm điểm nóng trong suốt một thời gian dài, đó là một áp lực rất lớn với cô gái chỉ mới 22 tuổi.

Trong những ngày tháng khó khăn từ trước và sau khi Minzy rời nhóm, Dara luôn là người quan tâm và chăm sóc mọi thành viên. 

Dara không cầm được nước mắt: "Tôi cảm thấy như tôi đã là một người chị không tốt khi đã không chăm sóc Minzy chu đáo. Tôi thật sự hối hận khi để cô bé trải qua những khó khăn đó một mình khi còn trẻ như thế".

2NE1 từng là một trong những nhóm nhạc vàng thế hệ Gen 2 của công ty YG Entertainment. Tên tuổi cả nhóm đã tiến rất xa nhờ những bản hit: I am the best , Lonely, I love you… Tuy nhiên sự nghiệp các cô nàng cứ thế trôi tuột vào quá khứ chỉ vì những scandal và những chuỗi ngày đóng băng hoạt động dù đang trên đỉnh cao.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN