Vừa mới “tay bắt mặt mừng” chụp hình cùng BTS tại hậu trường, những tưởng chúng ta sẽ thấy cô nàng Taylor Swift nhún nhảy như một fangirl chính hiệu khi các chàng trai nhà Big Hit biểu diễn ca khúc Fake Love. Nhưng đời không như là mơ, có vẻ do quá bận rộn cho Reputation Stadium Tour siêu khủng của mình, cô nàng đã ra về ngay trong lúc sân khấu Fake Love đang diễn ra!

Trước đó còn vui vẻ chụp hình thế này… Trước đó còn vui vẻ chụp hình thế này…
Mà khi BTS biểu diễn, Taylor đã bỏ về! Mà khi BTS biểu diễn, Taylor đã bỏ về!

Cụ thể, sau khi nhận hai giải thưởng Top Female Artist Top Selling Album thì Taylor nhanh chóng di chuyển ra phía thảm đỏ BBMAs 2018 để chụp hình lưu niệm cùng hai chiếc cúp mới toanh rồi sau đó vội vã ra về. Bất ngờ hơn, lúc mà cô nàng Look What You Made Me Do ra về chính là lúc BTS đang đứng dưới ánh đèn sân khấu, trong khi chỉ còn chưa đến 15 phút chương trình đã kết thúc! Không biết là do nữ nghệ sĩ Blank Space có việc bận hay là có lí do gì khác…

Sân khấu Fake Love gây ra nhiều sự hoang mang cho các A.R.M.Y toàn thế giới.

À mà cũng phải công nhận một điều: Sân khấu Fake Love lần này của BTS không phải là những gì tốt nhất mà BBMAs chuẩn bị cho các chàng trai. Dù là người hâm mộ cuồng nhiệt cũng phải thừa nhận một điều rằng: 7 “nam thần” của chúng ta đã hát hết mình, nhảy hết mình nhưng phần dàn dựng sân khấu cho lần comeback này của họ… khá thất vọng. Vạn sự khởi đầu nan, hi vọng những thử thách này khiến cho các chàng trai nhà Big Hit thêm mạnh mẽ và thành công trên đất Mỹ!

Dù biểu diễn gần cuối nhưng sân khấu của BTS lại quá đơn điệu so với dàn sao US UK trong đêm trao giải. Dù biểu diễn gần cuối nhưng sân khấu của BTS lại quá đơn điệu so với dàn sao US UK trong đêm trao giải.
Không có hiệu ứng hoành tráng, cầu kỳ, BTS chỉ đơn giản là hát và nhảy hùng hục. Không có hiệu ứng hoành tráng, cầu kỳ, BTS chỉ đơn giản là hát và nhảy hùng hục.