Kể từ khi yêu Uông Phong, Chương Tử Di đã hi sinh và phá bỏ khá nhiều nguyên tắc. Mới đây, nữ ngôi sao quốc tế của điện ảnh Trung Quốc bất ngờ xuất hiện với vai trò diễn viên đóng MV trong sản phẩm mới nhất của bạn trai Uông Phong - MV ca khúc No Where To Let Go. Trong MV, Chương Tử Di xuất hiện với hình ảnh một cô gái thuần khiết, trong sáng.  Kể từ khi yêu Uông Phong, Chương Tử Di đã hi sinh và phá bỏ khá nhiều nguyên tắc. Mới đây, nữ ngôi sao quốc tế của điện ảnh Trung Quốc bất ngờ xuất hiện với vai trò diễn viên đóng MV trong sản phẩm mới nhất của bạn trai Uông Phong - MV ca khúc No Where To Let Go. Trong MV, Chương Tử Di xuất hiện với hình ảnh một cô gái thuần khiết, trong sáng. 
 Loạt ảnh hậu trường hé lộ cảnh Uông Phong chăm sóc bạn gái xinh đẹp. Rocker từng trải qua 2 cuộc hôn nhân trước khi đến với Chương Tử Di. Anh cầu hôn cô hồi tháng 2 vừa qua. Loạt ảnh hậu trường hé lộ cảnh Uông Phong chăm sóc bạn gái xinh đẹp. Rocker từng trải qua 2 cuộc hôn nhân trước khi đến với Chương Tử Di. Anh cầu hôn cô hồi tháng 2 vừa qua.
 Uông Phong và đạo diễn MV chăm chú theo dõi bạn gái diễn xuất. Uông Phong và đạo diễn MV chăm chú theo dõi bạn gái diễn xuất.
 Chương Tử Di trong một cảnh quay mưa. No Where To Let Go cũng là khởi nguồn cho tin đồn Chương Tử Di mang thai nở rộ gần đây. Nữ diễn viên mặc nhiều trang phục rộng rãi dấy lên nghi vấn cô có tin vui. Trong một lần đi mua sắm, người đẹp Thập diện mai phục bị bắt gặp bụng lùm xùm. Chương Tử Di trong một cảnh quay mưa. No Where To Let Go cũng là khởi nguồn cho tin đồn Chương Tử Di mang thai nở rộ gần đây. Nữ diễn viên mặc nhiều trang phục rộng rãi dấy lên nghi vấn cô có tin vui. Trong một lần đi mua sắm, người đẹp Thập diện mai phục bị bắt gặp bụng lùm xùm.
 Hoa đán xem lại phân đoạn vừa hoàn thành. Trước tin đồn mang thai, nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng. Hiện tại, Chương Tử Di đang tham gia hoạt động quảng bá phim mới Oh My God do cô làm nhà sản xuất sẽ phát hành vào đầu tháng 12 tới. Hoa đán xem lại phân đoạn vừa hoàn thành. Trước tin đồn mang thai, nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng. Hiện tại, Chương Tử Di đang tham gia hoạt động quảng bá phim mới Oh My God do cô làm nhà sản xuất sẽ phát hành vào đầu tháng 12 tới.
 Sau khi kết thúc ghi hình, Chương Tử Di ôm cám ơn đạo diễn MV. Sự xuất hiện của Hoa đán trong MV của bạn trai càng khẳng định mối quan hệ khăng khít. Trong sự nghiệp diễn xuất, người đẹp 35 tuổi hiếm khi đóng MV ca nhạc. Năm ngoái, cô nhận lời thể hiện trong MV Magic của nhóm nhạc nổi tiếng Coldplay. Sau khi kết thúc ghi hình, Chương Tử Di ôm cám ơn đạo diễn MV. Sự xuất hiện của Hoa đán trong MV của bạn trai càng khẳng định mối quan hệ khăng khít. Trong sự nghiệp diễn xuất, người đẹp 35 tuổi hiếm khi đóng MV ca nhạc. Năm ngoái, cô nhận lời thể hiện trong MV Magic của nhóm nhạc nổi tiếng Coldplay.