Sáng ngày 7/11, chỉ ít ngày sau concert riêng tại Việt Nam, nhóm nhạc đình đám Kpop T-ara đã quay trở lại nơi đây để chuẩn bị cho đêm diễn nhân sự kiện giao lưu văn hoá Việt – Hàn. Vào lúc 21h00 tối, chương trình talkshow riêng do V Live tổ chức với sự góp mặt của 4 thành viên cùng khách mời đặc biệt: nữ ca sĩ Chi Pu diễn ra trong sự chờ đợi của khán giả hâm mộ. T-ara Talk Talk được phát sóng trực tiếp độc quyền trên V Live tại link: http://www.vlive.tv/video/46701 

T-ara chia sẻ rằng concert vừa qua tại Việt Nam rất đáng nhớ, xúc động, khiến họ rơi nước mắt nhiều. T-ara chia sẻ rằng concert vừa qua tại Việt Nam rất đáng nhớ, xúc động, khiến họ rơi nước mắt nhiều.
Các cô gái chia sẻ rằng họ rất thích món ăn Việt Nam. Ở Hàn Quốc họ vẫn thường hay ăn, đặc biệt là Phở. Các cô gái chia sẻ rằng họ rất thích món ăn Việt Nam. Ở Hàn Quốc họ vẫn thường hay ăn, đặc biệt là Phở.
Lạ lẫm khi lần đầu nhìn thấy bánh tráng trộn, món ăn vặt “nức tiếng” của giới trẻ Việt và tất nhiên là cả 4 đều tấm tắc khen ngon. Lạ lẫm khi lần đầu nhìn thấy bánh tráng trộn, món ăn vặt “nức tiếng” của giới trẻ Việt và tất nhiên là cả 4 đều tấm tắc khen ngon.

T-ara sửng sốt khi nghe Chi Pu hát tiếng Hàn: Cô ấy hát rất rõ lời ảnh 3

Trông các cô nàng có vẻ phấn khích khi được thưởng thức bánh chuối. Trông các cô nàng có vẻ phấn khích khi được thưởng thức bánh chuối.
Với món rau câu dừa, Jiyeon đã phải thốt lên: “Ngon bá đạo!”. Với món rau câu dừa, Jiyeon đã phải thốt lên: “Ngon bá đạo!”.
Những đoạn clip ghi lại nhiều kỉ niệm T-ara ở Việt Nam những lần trước khiến các cô nàng xúc động. Những đoạn clip ghi lại nhiều kỉ niệm T-ara ở Việt Nam những lần trước khiến các cô nàng xúc động.
Chăm chú đọc comment của khán giả. Chăm chú đọc comment của khán giả.
Khách mời đặc biệt: nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện. Khách mời đặc biệt: nữ ca sĩ Chi Pu xuất hiện.
Chi Pu chia sẻ về 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất đến khán giả và nhóm nhạc. Chi Pu chia sẻ về 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất đến khán giả và nhóm nhạc.
Chi Pu được yêu cầu hát thử một đoạn bằng tiếng Hàn ca khúc Cho ta gần hơn. Cả 4 thành viên T-ara đều ngạc nhiên khi thấy cô ca sĩ Việt Nam hát rất rõ lời. Chi Pu được yêu cầu hát thử một đoạn bằng tiếng Hàn ca khúc Cho ta gần hơn. Cả 4 thành viên T-ara đều ngạc nhiên khi thấy cô ca sĩ Việt Nam hát rất rõ lời.
Bộ đôi producer Krazy Park và Eddy S Park trong 2 single của Chi Pu vốn từng sản xuất nhiều sản phẩm cho T-ara. Thế nên, nhân dịp này, họ đã cùng gọi video để giao lưu cùng 2 nhà sản xuất. Bộ đôi producer Krazy Park và Eddy S Park trong 2 single của Chi Pu vốn từng sản xuất nhiều sản phẩm cho T-ara. Thế nên, nhân dịp này, họ đã cùng gọi video để giao lưu cùng 2 nhà sản xuất.
T-ara không tiếc lời khen dành cho sản phẩm âm nhạc của Chi Pu và sẽ luôn ủng hộ người đồng nghiệp này. T-ara không tiếc lời khen dành cho sản phẩm âm nhạc của Chi Pu và sẽ luôn ủng hộ người đồng nghiệp này.
Cả 4 luôn đùa nhau rất vui vẻ và tự nhiên. Cả 4 luôn đùa nhau rất vui vẻ và tự nhiên.
T-ara chào tạm biệt khán giả theo một phong cách rất “tưng tửng”. T-ara chào tạm biệt khán giả theo một phong cách rất “tưng tửng”.
Nhưng tất nhiên là vẫn rất đáng yêu và còn chào tạm biệt bằng tiếng Việt. Nhưng tất nhiên là vẫn rất đáng yêu và còn chào tạm biệt bằng tiếng Việt.

T-ara sửng sốt khi nghe Chi Pu hát tiếng Hàn: Cô ấy hát rất rõ lời ảnh 16

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao số 1 Việt Nam. Ngoài các spot live trực tiếp từ thần tượng, V Live còn phát sóng nhiều chương trình, dự án vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, trong tháng 11 này, hàng loạt show giải trí từ Hàn Quốc và Việt Nam sẽ đổ bộ. Đừng bở lỡ bất kỳ lịch trình phát sóng nào để tương tác và trò chuyện với idol mà mình yêu thích. Cài và đăng nhập ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV