Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nam ca sĩ Dee. A vừa cho ra mắt ca khúc đầu tiên trong session của mình mang tên Từng thương em

Sinh năm 1992, Dee.A tên thật là Đỗ Đức Anh, gây chú ý sau thành công của ca khúc Trưởng thành. Trước đó, anh cũng có nhiều sản phẩm âm nhạc chỉn chu như Lý do yêu, Rất nhớ. Theo học tại trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Dee.A sở hữu giọng ca trầm ấm, đầy cảm xúc, rất hợp với các ca khúc ballad. Vào tháng 9 vừa qua, anh đã cho ra mắt ca khúc Trưởng thành 2. Vào những tháng cuối năm, Dee.A cho thấy khả năng làm việc chăm chỉ khi giới thiệu session Thanh xuân lỡ hẹn gồm 3 ca khúc: Từng thương em, Người từng yêuYêu em khó nói.

Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 1

Từng thương em là ca khúc mở màn session sắp tới của Dee.A. Nội dung của ca khúc là lời tự sự của chàng trai dành cho cô gái mình từng yêu. Cả hai đã có khoảng thời gian thanh xuân bên nhau nhưng không thể đi đến đích hạnh phúc. Khi nhìn lại, thay vì tiếc nuối, chúng ta hãy trân trọng vì đã từng là một phần trong cuộc đời nhau. Đó cũng chính là mạch cảm xúc xuyên suốt của session Thanh xuân lỡ hẹn. Dee.A muốn dành một sản phẩm âm nhạc chỉ để hát về tình yêu thanh xuân dù buồn nhưng thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Và đâu đó trong các ca khúc này cũng là câu chuyện của chính nam ca sĩ.

Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 2
Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 3

Ballad vẫn là dòng nhạc chủ đạo trong session Thanh xuân lỡ hẹn. Dee.A cho biết không lo những nhận xét "một màu" trong âm nhạc: "Điều tôi muốn là khán giả sẽ nhớ đến màu sắc đó trong âm nhạc của mình thật sâu. Tôi nghĩ nên làm tốt một phong cách nhất định, tạo được điểm nhớ cho mọi người. Khi đủ sâu rồi, sự thay đổi của tôi sẽ được khán giả đón nhận hơn. Lần này, tôi hạn chế hát nhạc Hoa lời Việt, dù đây là bệ phóng giúp khán giả nhớ đến mình. Tôi sợ mọi người chỉ nhớ đến mình với danh xưng ca sĩ cover. Với session này, tôi có cả những ca khúc mới và cũng có cả ca khúc nhạc ngoại, như một cách để khán giả làm quen với sự chuyển đổi của Dee.A".

Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 4

Với một nghệ sĩ trẻ, kinh phí để làm nhạc là bài toán khó giải, Dee.A cũng không ngoại lệ. Anh cho biết: "Khi thị trường âm nhạc ngày càng bão hòa, chi phí sản xuất các sản phẩm âm nhạc ngày càng cao. Có những sản phẩm thực sự mà nói tôi đã phải vay mượn, bán cả cây đàn piano của mình để làm cho bằng được. Thậm chí, tôi hạn chế chi tiêu hết mức có thể để có chi phí sản xuất những sản phẩm âm nhạc mà mình muốn mang đến cho khán giả". Với session Thanh xuân lỡ hẹn hay MV Từng thương em, Dee.A cũng không muốn tiết lộ kinh phí thực hiện, vì muốn mọi người chú ý nhiều đến cảm xúc mà âm nhạc mang đến.

Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 5
Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 6

Sau MV Từng thương em Dee.A sẽ tiếp tục ra mắt 2 ca khúc còn lại trong session Thanh xuân lỡ hẹn. Anh đã lên kế hoạch cho các dự án trong năm mới sắp đến.

Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 7
Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 8
Chủ nhân hit 'Trưởng thành' tung ca khúc mới, tiết lộ dự án âm nhạc đặc biệt cuối năm Ảnh 9

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN