Âm Nhạc

Chơi lớn như Hoa Thần Vũ: Trình diễn pháo hoa ngoạn mục trong Mars concert

Phương Linh
Chia sẻ

Mô hình công viên giải trí hòa nhạc trên sao Hỏa kéo dài ba năm của Hoa Thần Vũ là một buổi hòa nhạc độc đáo.

Vừa qua, tuần đầu tiên Mars concert 2021 của Hoa Thần Vũ đã kết thúc một cách hoàn hảo. Hoa Thần Vũ đã phô diễn thiên đường trên sao Hỏa ba chiều khi đảm nhận vai trò đạo diễn. Ngoài các bài hát mới và các tác phẩm nổi tiếng, buổi biểu diễn còn có những tiết mục bất ngờ.

Sự quyến rũ của buổi hòa nhạc, phố ẩm thực, triển lãm nghệ thuật và nhiều quầy hàng khác nhau đã diễn ra ở công viên và anh có thể thao điện tử tại chỗ với người hâm mộ. Có một trí tưởng tượng tuyệt vời về việc ăn, uống và chơi giữa Hoa Thần Vũ với khán giả.

Mô hình công viên giải trí hòa nhạc trên sao Hỏa kéo dài ba năm của Hoa Thần Vũ là một buổi hòa nhạc độc đáo trong thời điểm này.

Tại buổi hòa nhạc, Hoa Thần Vũ đã mang đến những điều bất ngờ khác nhau cho người hâm mộ, và ở buổi hòa nhạc thứ hai, Hoa Thần Vũ đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn pháo hoa hoành tráng.

Khi đếm ngược đến 0 ở đầu buổi hòa nhạc, phát bắn đầu tiên của màn trình diễn pháo hoa được phát ra, bắt đầu chuyến hành trình lãng mạn giữa Hoa Thần Vũ và sao Hỏa của anh.

Vào cuối buổi hòa nhạc, pháo hoa kéo dài hơn một phút đã nở rực rỡ khắp công viên giải trí xinh đẹp, với những dải ruy băng bay trên bầu trời, những chùm pháo hoa tuyệt đẹp rực rỡ.

Từ ngày 3/12 đến ngày 5/12, concert Hoa Thần Vũ sẽ tiếp tục được tổ chức tại Haikou Changying Universal Fantasy Park, chương trình còn có những điều bất ngờ nào nữa chúng ta hãy cùng chờ xem!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN