Black Pink được đánh giá là nhóm nhạc hội tụ toàn visual (gương mặt đại diện của một nhóm) với nhan sắc có thể cân được cả Kpop. Đặc biệt là “chị cả” Jisoo, cô nàng vốn nổi tiếng với ngoại hình ngọc nữ, đẹp “không góc chết” và còn thường xuyên được góp mặt trong MV, quảng cáo, cameo (khách mời) trong phim truyền hình từ thời chưa chính thức ra mắt.

Vẻ đẹp của Jisoo được đánh giá là một chín một mười với nữ thần hàng đầu Irene (Red Velvet). Vẻ đẹp của Jisoo được đánh giá là một chín một mười với nữ thần hàng đầu Irene (Red Velvet).

Không chỉ sở hữu đội hình xinh đẹp đồng đều, các thành viên Black Pink cũng khiến cư dân mạng phát hờn vì nhan sắc của mình. Trước đây, chị gái Rose - Alice Park đã có phen gây náo loạn cộng đồng fan bởi ngoại hình xinh xắn, gương mặt giống hệt Jisoo khiến nhiều người lầm tưởng cô là chị của Jisoo chứ không phải Rose.

Chị gái của Rose từng khiến BLINK điên đảo vì giống hệt Jisoo. Chị gái của Rose từng khiến BLINK điên đảo vì giống hệt Jisoo.

Vì đó, nhan sắc của chị gái “Kim đại ca” trở thành đề tài khiến nhiều người tò mò. Không biết chị gái của cô nàng trông như thế nào, mà trước đây, Jisoo lại khẳng định rằng mình là người “xấu gái nhất nhà”. “Các anh chị em của em vừa xinh đẹp lại còn cao hơn 1m7 hết, chỉ trừ em ra” - Jisoo nói trên một show truyền hình.

Nhan sắc thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” thế này mà Jisoo còn bảo là mình xấu gái nhất nhà cơ đấy. Nhan sắc thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” thế này mà Jisoo còn bảo là mình xấu gái nhất nhà cơ đấy.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Jisoo trong MV As If It's Your Last của Black Pink.

Không cần phải ngày đêm tò mò về nhan sắc của chị gái Jisoo nữa, cư dân mạng vừa “đào” ra được những tấm ảnh của chị cả nhà họ Kim và kết quả không khiến các fan thất vọng, vì rõ ràng 2 chị em Jisoo cứ như “đúc cùng một khuôn”.  Ai cũng phải bất ngờ bởi cô chị cũng xinh đẹp không kém gì cô em nổi tiếng.

Với gương mặt xinh như hot girl và chiều cao 1m7 thì quả thực chị gái Jisoo cũng là một mỹ nhân ở Hàn Quốc Với gương mặt xinh như hot girl và chiều cao 1m7 thì quả thực chị gái Jisoo cũng là một mỹ nhân ở Hàn Quốc

Chiêm ngưỡng ngay nhan sắc hoa cười nguyệt thẹn của chị gái Jisoo (BlackPink)

Chiêm ngưỡng ngay nhan sắc hoa cười nguyệt thẹn của chị gái Jisoo (BlackPink)

Một “chân lý đáng hờn” rằng: xinh đẹp chính là “gen trội” của cả gia đình Jisoo. Một “chân lý đáng hờn” rằng: xinh đẹp chính là “gen trội” của cả gia đình Jisoo.

Chiêm ngưỡng ngay nhan sắc hoa cười nguyệt thẹn của chị gái Jisoo (BlackPink)

Chiêm ngưỡng ngay nhan sắc hoa cười nguyệt thẹn của chị gái Jisoo (BlackPink)

Cư dân mạng liên tục dành những lời khen có cánh cho vẻ đẹp của chị gái Jisoo:

- Đẹp quá, nhìn chị gái thế này thì cô em không thể nào phẫu thuật thẩm mĩ được rồi.

- Trời ơi! Đẹp đến phát hờn luôn, chỉ tiếc rằng cô ấy không phải là idol.

- Chị gái của visual đúng là có khác, đến khí chất cũng ngời ngời.

- Hèn gì Jisoo bảo rằng cô ấy xấu gái nhất nhà. Thật sự quá ganh tị với cái gia đình này.

- Thế này người ta bảo là gen trội đấy, phát hờn.

Được biết, chị gái Jisoo đã có gia đình và hiện đang hạnh phúc bên mái ấm của mình. Được biết, chị gái Jisoo đã có gia đình và hiện đang hạnh phúc bên mái ấm của mình.

Cùng sở hữu vẻ đẹp “hoa ghen nguyệt thẹn”, chị em nhà họ Kim thực sự khiến nhiều người phải ganh tị với chân lí “đẹp do gen”. Đặc biệt, điều này cũng nhằm góp phần khẳng định vẻ đẹp của Jisoo là tự nhiên chứ không hề đụng đến dao kéo.