Cách đây ít phút, Sơn Tùng M-TP vừa tung trailer chính thức của MV Chạy ngay đi sau nhiều ngày khiến người hâm mộ sốt ruột với những màn nhá hàng liên tục. Bên cạnh việc Sơn Tùng đã chịu lộ mặt thì nhân vật nữ chính xinh đẹp trong MV cũng khiến dân tình hết sức tò mò. Và rất nhanh chóng, danh tính của cô gái này đã được tìm ra!

Trailer Chạy ngay đi

Cô nàng có tên Mai Davika Hoorne hay gọi tắt là Mai Davika, sinh năm 1992 và là diễn viên, người mẫu người Thái Lan. Đặc biệt, Davika chính là nữ chính của Tình người duyên ma - bộ phim kinh dị hài gây bão khắp các phòng vé châu Á năm 2013.

Những hình ảnh chớp nhoáng của Davika trong trailer Chạy ngay đi. Những hình ảnh chớp nhoáng của Davika trong trailer Chạy ngay đi.
Tuy ngắn ngủi nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn khiến người hâm mộ xốn xang. Tuy ngắn ngủi nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn khiến người hâm mộ xốn xang.
Davika là diễn viên, người mẫu hạng A của xứ sở chùa Vàng. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất qua phim truyền hình Bóng thần tình yêu vào năm 2010. Tên tuổi của cô quen thuộc với khán giả châu Á với các tác phẩm điện ảnh như Em là bà nội của anh phiên bản Thái, Ánh hoàng hôn rực rỡ - Tawan Tor Saeng, Hẹn ước tình yêu - Buang Banjathorn… Davika là diễn viên, người mẫu hạng A của xứ sở chùa Vàng. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất qua phim truyền hình Bóng thần tình yêu vào năm 2010. Tên tuổi của cô quen thuộc với khán giả châu Á với các tác phẩm điện ảnh như Em là bà nội của anh phiên bản Thái, Ánh hoàng hôn rực rỡ - Tawan Tor Saeng, Hẹn ước tình yêu - Buang Banjathorn
Mang trong mình hai dòng máu là Thái - Bỉ nên Davika sở hữu vẻ đẹp lai Á - Âu rất thu hút. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi và theo học tại Đại học Bangkok chuyên ngành kinh tế. Mang trong mình hai dòng máu là Thái - Bỉ nên Davika sở hữu vẻ đẹp lai Á - Âu rất thu hút. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi và theo học tại Đại học Bangkok chuyên ngành kinh tế.
Không chỉ có khuôn mặt đẹp, Davika còn được đánh giá cao với đôi mắt to tròn, khuôn miệng gợi cảm cùng chiều cao lý tưởng 1m73. Không chỉ có khuôn mặt đẹp, Davika còn được đánh giá cao với đôi mắt to tròn, khuôn miệng gợi cảm cùng chiều cao lý tưởng 1m73.
Davika tốt nghiệp chuyên ngành Nghệ thuật và Truyền thông tại Đại học quốc tế Rangsit. Lợi thế ngoại hình đã giúp Davika được mời tham gia nhiều phim truyền hình tại Thái Lan. Năm 2013, sự nghiệp diễn xuất của cô thành công rực rỡ khi phim Tình người duyên ma do cô thủ vai chính đã trở thành cơn sốt tại Thái Lan và khắp các nước Châu Á. Davika tốt nghiệp chuyên ngành Nghệ thuật và Truyền thông tại Đại học quốc tế Rangsit. Lợi thế ngoại hình đã giúp Davika được mời tham gia nhiều phim truyền hình tại Thái Lan. Năm 2013, sự nghiệp diễn xuất của cô thành công rực rỡ khi phim Tình người duyên ma do cô thủ vai chính đã trở thành cơn sốt tại Thái Lan và khắp các nước Châu Á.
Vai diễn còn giúp cô giành giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất tại lễ trao giải Ngôi sao Siam Dara. Vai diễn còn giúp cô giành giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất tại lễ trao giải Ngôi sao Siam Dara.
Đặc biệt, trước khi theo nghiệp diễn, Davika từng thành công với vai trò ca sĩ. Cô nàng giành được giải thưởng Talk About Award và cũng chính là người hát ca khúc nhạc phim Ngao Kammathep, có tên tiếng Việt là Bóng thần tình yêu.  Đặc biệt, trước khi theo nghiệp diễn, Davika từng thành công với vai trò ca sĩ. Cô nàng giành được giải thưởng Talk About Award và cũng chính là người hát ca khúc nhạc phim Ngao Kammathep, có tên tiếng Việt là Bóng thần tình yêu. 
Việc mời được một nhân vật sáng giá trong làng giải trí Thái Lan như Davika đã cho thấy tầm ảnh hưởng không phải dạng vừa của Sơn Tùng. Việc mời được một nhân vật sáng giá trong làng giải trí Thái Lan như Davika đã cho thấy tầm ảnh hưởng không phải dạng vừa của Sơn Tùng.
Chắc chắn khi MV Chạy ngay đi được ra mắt, Davika Hoorne sẽ còn được khán giả Việt quan tâm nhiều hơn nữa. Chắc chắn khi MV Chạy ngay đi được ra mắt, Davika Hoorne sẽ còn được khán giả Việt quan tâm nhiều hơn nữa.