Vừa tung Dance version cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên 'bàn cân' với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này

Đậu ĐậuĐăng lúc

Sản phẩm từ Chi Pu tiếp tục tạo nên những cuộc bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, Chi Pu đã tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi tung ra phiên bản dance cho ca khúc Mơ anh vừa ra mắt cách đây không lâu. Chi Pu là một trong những ca sĩ rất chịu khó đầu tư cho các sản phẩm vũ đạo, bằng chứng là hầu hết MV nào sau khi ra mắt cũng đều có dance practice đi kèm.

Vừa tung Dance vesion cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên bàn cân với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này Ảnh 1

Thế nhưng với Mơ anh, Chi Pu lại mang đến một phong cách làm clip khá ấn tượng: quay khổ dọc, phông nền nổi bật, vũ công được bố trí gọn gẽ trong một khung hình. Thế nhưng một số khán giả đã tinh ý nhận ra, đây là style thực hiện vũ đạo khá được nghệ sĩ Kpop ưa chuộng trong thời gian qua. Cụ thể, một số ví dụ được đưa ra chính là loạt clip vũ đạo đến từ Jessie, Lee Eunsang (X1), EVERGLOW,... đều được quay với định dạng khổ dọc, tone màu rực rỡ và cách bố trí nghệ sĩ, vũ công.

Vừa tung Dance vesion cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên bàn cân với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này Ảnh 2
Jessie.
Vừa tung Dance vesion cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên bàn cân với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này Ảnh 3
EVERGLOW.
Vừa tung Dance vesion cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên bàn cân với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này Ảnh 4
Lee Eunsang.

Chính điều này đã khiến Chi Pu bị mang lên bàn cân so sánh với loạt clip từ nghệ sĩ Kpop. Đa số ý kiến cho rằng, Chi Pu xinh đẹp và nhảy tốt, thế nhưng tổng thể đoạn clip lại mang đến cảm giác chưa tới. Cụ thể, phần hình ảnh trong đoạn clip của Chi Pu dường như không được "nét căng", màu sắc cũng khá nhợt nhạt, ánh sáng thay đổi liên tục gây khá khó chịu.

Vừa tung Dance vesion cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên bàn cân với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này Ảnh 5

Cách đây không lâu, MV Mơ anh của Chi Pu đã rơi vào nghi án copy ý tưởng từ một sản phẩm âm nhạc khác ra mắt cách đây 1 tháng trước. Cụ thể, MV được nhắc đến ở đây chính là Love In My Pocket của nam ca sĩ Rich Brian. Nam ca sĩ đã phát hành 2 phiên bản cho ca khúc này, một là MV hoàn chỉnh và một là MV quay phông xanh và fan có thể tự ghép background theo ý muốn.

Vừa tung Dance vesion cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên bàn cân với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này Ảnh 6

Rất nhiều khán giả Việt Nam đã vào lại MV phông xanh của Rich Brian và "réo tên" Chi Pu. Rất nhiều ý kiến cho rằng, e-kip Chi Pu ít nhiều đã vay mượn ý tưởng này của Rich Brian để thực hiện MV Mơ anh. Thế nên những lời khen sáng tạo, độc đáo mà nhiều người dành cho Mơ anh cần phải suy nghĩ lại.

Vừa tung Dance vesion cho Mơ anh, Chi Pu đã bị đặt lên bàn cân với Jessie, Lee Eunsang (X1),... vì lý do này Ảnh 7

Xem thêm: Tưởng sáng tạo thế nào, hóa ra MV phông xanh của Chi Pu chỉ là ý tưởng 'xào lại' từ sản phẩm một nam ca sĩ khác?

BÀI VIẾT

Đậu Đậu