Âm Nhạc

Khoe thông thạo nhiều ngôn ngữ, Chi Pu tiếp tục bị dân tình 'mỉa mai' chuyện... hát hò

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Ngay khi thông tin Chi Pu sang Mỹ, chuyện ca hát tiếp tục được dân mạng 'hâm nóng' lại!

Mới đây, Chi Pu bất ngờ thông báo đến khán giả việc mình sang Mỹ du học khiến không ít cư dân mạng quan tâm. Theo đó, nữ ca sĩ tạm thời "gác kiếm" chuyện ca hát ở Việt Nam và sang Mỹ tiếp tục chuyện học hành khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chính vì vậy, mọi động thái liên quan đến Chi Pu được dân tình quan tâm hết mực. Theo đó, đoạn clip Chi Pu "khoe mẻ" với khán giả việc mình thông thạo nhiều ngôn ngữ từ trước bất ngờ được "khui" lại. 

Chi Pu và những màn "bắn" ngôn ngữ được cư dân mạng đào lại 

Cụ thể, đoạn clip đã ghi lại được khoảnh khắc hỏi - đáp giữa Chi Pu và khán giả trên mạng xã hội. Khi được hỏi nữ ca sĩ nói được bao nhiêu thứ tiếng, Chi Pu đã hào hứng bắn một tràng tiếng Việt - Hàn - Anh - Trung câu: "Tôi yêu bạn".

Sau đó, Chi Pu chốt lại kết quả rằng nữ ca sĩ chỉ nói thành thạo được 3 thứ tiếng là: Việt - Hàn - Anh. Tuy nhiên, phát ngôn này lại gây tranh cãi ở thời điểm đó khi nhiều dân mạng cho rằng khả năng ngôn ngữ của cô nàng chưa thực sự tốt đến vậy.

Và cho đến nay, khi thông tin Chi Pu sang Mỹ du học thì đoạn clip "khoe mẻ" này lại được lan truyền mạnh mẽ hơn nữa. Bên dưới đoạn clip, không ít bình luận "bỏ ngoài tai" chuyện Chi Pu nói được bao nhiêu thứ tiếng mà chỉ chăm chăm vào "mỉa mai" chuyện ca hát đang còn dang dở của cô nàng. 

Màn "khoe mẻ" vốn ngôn ngữ này của Chi Pu nhận về không ít ý kiến trái chiều từ công chúng 
Hàng loạt bình luận của cư dân mạng nhằm công kích chuyện ca hát của Chi Pu.
Những cập nhật mới nhất của Chi Pu sau khi sang Mỹ 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN