Mới đây, cộng đồng mạng đã “đào” lên đoạn fancam trích từ một buổi kí tặng của nhóm nhạc nữ Hello Venus. Clip gây xao xôn bởi cảnh tượng khó đỡ khi một bạn fan nam đã nhắc nhở thành viên Alice rằng khe áo của cô đang bị hở khá sâu. Nữ ca sĩ liền vội vàng che lại và không giấu được sự ngượng ngùng trong khi bạn fan tỏ ra rất bình thường.

“Chị ơi, lộ khe kìa, che lại đi ạ” - Hẳn Alice sẽ phải cảm kích bạn fan rất nhiều. “Chị ơi, lộ khe kìa, che lại đi ạ” - Hẳn Alice sẽ phải cảm kích bạn fan rất nhiều.
Kiểm tra lại lần nữa trước khi kí cho fan khác. Kiểm tra lại lần nữa trước khi kí cho fan khác.

Hành động của fan nam đang gây tranh cãi khi một số người cho rằng đó là thô lỗ, thiếu tế nhị nhất là đối với idol nữ. Phía khác thì lại bênh vực cho rằng bạn fan đã làm rất đúng, “cứu” thần tượng khỏi pha lộ hàng và cách bạn nam đó nhắc nhở Alice cũng rất nhỏ nhẹ, không làm nhiều người chú ý để cô chỉnh sửa trang phục. Một số bình luận trên Knet:

- Hmm… thật thô lỗ.

- Chẳng phải bạn ấy chỉ nhắc cô ấy cẩn thận hơn đấy ư!

- Bộ có vấn đề gì hả? Tôi nghĩ bạn ấy chỉ nhắc Alice chỉn chu lại thôi.

- Ủa vậy là bạn đó bị nói là thô thiển hả?

Alice là thành viên Hello Venus trực thuộc Fantagio Entertainment và cũng là đàn chị của Weki Meki. Hãy cùng thưởng thức Mysterious - MV mới nhất từ Hello Venus.